Vốn 200 Triệu Nên Làm Gì? Bỏ Tiền Vào Đâu Để Sinh Lời

von-200-trieu-dau-tu-kinh-doanh

Vốn 200 triệu kinh doanh gì? Đầu tư gì với vốn 200 triệu đồng? Đây là câu hỏi mà lời khó có lời giải đáp trong thời buổi kinh tế cạnh tran. Khi mà việc lựa chọn ngành nghề lĩnh vực đúng xu hướng thị trường không còn dễ dàng. Dưới đây là những ý tưởng kinh doanh mới nhất mang lại lợi nhuận hấp dẫn. Hy vọng những gợi ý sẽ dẫn dắt bạn đi đúng hướng để làm giàu từ vốn 200 triệu.

Kinh doanh thời trang

Với vốn 200 triệu đồng tước hết bạn nên kinh doanh thời trang online trước. Sau khi tạo dựng shop thời trang online sau đó dần mở rộng quy mô. Bằng cách thuê mặt bằng giá tốt. Hình thức kinh doanh này phù hợp với nhà kinh doanh chập chững vào nghề chưa có tiềm lực kinh tế mạnh.

Đầu tiên, bạn sẽ bắt đầu với việc bán hàng thời trang online. Bằng cách đóng vai trò trung gian nhận đặt hàng, mua hàng sỉ với số lượng ít tại các chợ. Hoặc web bán hàng sỉ online. Bạn chăm đăng hình sản phẩm trên mạng xã hội và nhận order sản phẩm. Tại đây, khách hàng sẽ thanh toán đặt hàng 50% hoặc 100% giá trị sản phẩm, sau đó chờ nhận hàng. 

200-trieu-kinhd-doanh-thoi-trang
Vốn 200 triệu đồng kinh doanh thời trang

Sau khi đã xây dựng được uy tín và một tập khách hàng riêng. Bạn có thể bắt đầu mở rộng kinh doanh bằng cách thuê mặt bằng và xây dựng cửa hàng thật. Với vốn 200 triệu kinh doanh thì bạn hoàn toàn có thể thành công với loại hình kinh doanh này.

Mở quán cà phê với vốn 200 triệu đồng

Với một quán cafe nhỏ, mặt bằng không quá rộng thì ước chừng số vốn là 200 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu mặt bằng thì việc kinh doanh sẽ trở nên đơn giản hơn.

Thiết kế và trang trí: Bạn chỉ cần thiết kế đơn giản, tạo được không gian phù hợp để thưởng thức cafe là đủ. Trong khâu thiết kế và trang trí sẽ bao gồm cả nội thất, hệ thống âm thanh. Chi phí dự tính là khoảng 50 triệu đồng.

Trang thiết bị: bao gồm các loại máy xay, tủ lạnh, cốc, chén, đĩa để đựng đồ. Chi phí để đầu tư mới khoảng 50 triệu (có thể mua lại đồ cũ để giảm chi phí).

Chi phí cho nguyên vật liệu ban đầu: Cà phê rang xay, sữa, nước ngọt, các loại hoa quả, đồ khô ăn vặt. Ước tính khoảng 10 triệu.

Chi phí cho các loại tiện ích: Các khoản tiền điện, tiền nước, wifi,… Ước tính khoảng 10 triệu.

Chi phí duy trì quán: Ngoài khoản đầu tư ban đầu, bạn cũng cần phải có một khoản tiền để đảm bảo duy trì quán cho đến lúc có lời. Để duy trì quán trong vòng 3 tháng thì bạn cần có ít nhất là 50 triệu đồng.

 

Kinh doanh mô hinh quán cà phê
Kinh doanh mô hinh quán cà phê

3. Kinh doanh quán photocopy vốn ít

Kinh doanh dịch vụ photocopy là loại hình kinh doanh không mới nhưng đem lại nhiều lợi nhuận. Đặc điểm của loại hình là vốn đòi hỏi không cao. Đặc biệt không cần cửa hàng lớn nên thường tận dụng được nhà hoặc thuê giá rẻ để kinh doanh.

Với 200 triệu đồng bạn dùng để mua các loại máy photocopy, các thiết bị máy tính để bàn, thuê mặt bằng… Thực ra, với vốn số vốn 50 triệu kinh doanh bạn đã có thể làm chủ quán photocopy ở quê rồi. Còn ở thành phố, địa điểm gần các trường học, thì đầu tư 200 triệu cho quán photocopy để thu lại lợi khủng.

Doanh thu một tháng của một cửa hàng trên phố, gần trường đại học vào mùa cao điểm có thể lên tới 40, 50 triệu. Sau khi trừ chi phí cũng lãi từ 15 đến 20 triệu. Còn ở các khu vực ngoại thành hoặc nông thôn, nhu cầu sử dụng dịch vụ in ấn cũng ngày một lớn. Lượng người sử dụng không dồn dập như đều đặn. Thêm nữa, giá photo ở quê thường cao hơn ở thành phố. Vì thế, số tiền lợi nhuận thu về của một quán photocopy ở quê cũng không kém cạnh gì trên thành phố. 

Với vốn 20 triệu đồng kinh doanh thì bạn hoàn toàn có thể mở quán photocopy ở vùng trung tâm. Hoặc có thể chọn vùng quê để tiết kiệm chi phí. Dù là ở đâu, thì cũng phải đảm bảo lựa chọn được địa điểm có lượng cầu sử dụng dịch vụ này lớn để đảm bảo thu lợi nhuận

4. Không kinh doanh thì có thể đầu tư

Với nguồn tiền nhàn rỗi, bạn cũng có thể đầu tư tài chính để kiếm lời từ những giao dịch tài chính. Tuy nhiên, cũng khá rủi ro như kinh doanh, đầu tư tài chính thế nào với vốn 200 triệu. Đầu tư để sinh lời hiệu quả và tránh tiền mất tật mang là điều không hề dễ dàng cho người mới bắt đầu.

Những rủi ro mà những mới bắt đầu gặp phải khi tham gia đầu tư tài chính:

Đầu tư bất động sản: giao dịch bất động sản luôn có muôn hình vạn trạng kiểu rủi ro tiềm ẩn như: rủi ro vướng quy hoạch, vướng thế chấp, mua phải tài sản đang bị chiếm dụng, hợp động sai chuẩn hay bị lừa đảo.

Đầu tư chứng khoán: bất kỳ ai tham gia đầu tư chứng khoán cũng vướng phải những rủi ro sao: rủi ro biến động lãi suất, rủi ro tiền tệ, rủi ro tín dụng và rủi ro thanh khoản. Tuy nhiên nếu bạn là người mới bắt đầu thì rủi ro tiền mất là rất cao. Nên nhớ rằng 90% người đầu tư trên thị trường chứng khoán đều thua lỗi, liệu bạn có đủ khôn ngoan và thông minh để nằm trong 10% những người đầu tư thành công còn lại?

Mách bạn kênh đầu tư an toàn năm 2020, vốn 200 triệu đầu tư gì không còn là vấn đề. Đây chính là cơ hội để bạn nâng cao thu nhập, gia tăng tài sản với vốn 200 triệu.

Chương trình đầu tư Nhật Nam – Định hướng đầu tư cho người ít kinh nghiệm

Tại đây, khi hợp tác đầu tư số vốn của mình, bạn sẽ được hưởng lãi suất đầu tư 68%/24 tháng, cao hơn nhiều so với lãi suất tiền gửi.

Nói về mức độ thanh khoản của kênh đầu tư này, không giống như tiền gửi ngân hàng hay các kênh đầu tư khác. Nhật Nam chủ trương gửi lãi, phân chia lợi nhuận hằng ngày qua thẻ ATM. Quý nhà đầu tư khi hợp tác sẽ nhận lãi qua thẻ mỗi ngày xuyên suốt 2 năm với mức lãi suất hấp dẫn 68%. Khi có trường hợp cấp thiết cần đến số vốn. Quý nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ để rút vốn, thủ tục nhanh chóng.

Nhật Nam sử dụng nguồn vốn khổng lồ của quý nhà đầu tư để mở rộng và phát triển nhiều lĩnh vực kinh doanh. Và đem lại nguồn thu khủng để phân chia lợi nhuận cho nhà đầu tư. Nhật Nam không chỉ tạo ra giá trị lớn cho nhà đâu tư mà còn góp phần vào phát triển kinh tế đất nước.

Ban lãnh đạo công ty là những chuyên gia đầu tư kinh doanh kỳ cựu, với tầm nhìn chiến lược rõ ràng và khác biệt. Hoạt động công ty đang ngày càng lớn mạnh. Với hoạt động kinh doanh chuỗi dịch vụ ngày càng lớn mạnh và hàng loạt bất động sản từ Bắc đến Nam. 

Đầu tư Nhật Nam an toàn với lãi suất lên đến 7%/tháng
Đầu tư Nhật Nam an toàn với lãi suất lên đến 7%/tháng

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH THAM KHẢO: TẠI ĐÂY

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Có nên đầu tư vào Nhật Nam không? Ai đã đầu tư vào?

Bất động sản Nhật Nam lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư

Vốn 50 triệu nên đầu tư vào lĩnh vực gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *