Vốn 1 tỷ nên kinh doanh gì? Đầu tư gì năm 2022

Có 1 tỷ nên kinh doanh gì? Đầu tư gì năm 2022
5/5 - (2 bình chọn)

 vốn 1 tỷ nên kinh doanh gì không còn là một vấn đề quá mới mẻ. Thế nhưng lời giải đáp cho câu hỏi này đã thay đổi qua từng giai đoạn của thị trường. Đồng thời khiến nhà đầu tư phải suy nghĩ và cân nhắc kỹ càng. Vậy đâu là lựa chọn hiệu quả cho nhà đầu tư thông minh. Dựa vào tiềm lực tài chính của mình đến đầu để quyết định hình thức đầu tư phù hợp nhất. Cùng báo đầu tư BĐS 24h xem qua bài viết dưới đây.

Có 1 tỷ nên kinh doanh gì? Có nên mở siêu thị mini?

vốn 1 tỷ nên kinh doanh gì? Có nên mở siêu thị mini?
vốn 1 tỷ nên kinh doanh gì? Có nên mở siêu thị mini?

Nếu bạn đang phân vân không biết có 1 tỷ nên kinh doanh gì, vậy hãy thử đầu tư mở một siêu thị mini đi. Ưu điểm của siêu thị mini đó là toàn bộ hàng hóa thiết yếu đều có sẵn trên kệ, được bố trí khoa học nên khách hàng rất dễ quan sát. Thanh toán cực nhanh, giá bán rẻ hơn so với các đại lý. Đặc biệt là thời buổi hiện nay ai ai cũng bận rộn công việc. Nện họ sẽ chọn những cửa hàng siêu thị mini thay vì ghé vào siêu thị lớn rất tốn thời gian. 

Để mở siêu thị mini có lời thì bạn nên đặt ở những địa điểm đông đúc dân cư. Như thành phố, thị trấn lớn hoặc gần khu công nghiệp, trường học… Kế đến là giá thành. Bạn hãy chắc chắn rằng giá bán của mình rẻ hơn ở các đại lý hoặc siêu thị lớn. Như vậy khách hàng sẽ chọn siêu thị mini của bạn nhiều hơn. Qua đây lợi nhuận bạn thu về chắc chắn cũng nhiều hơn.

Vốn 1 tỷ nên kinh doanh gì? Đầu tư kinh doanh các dịch vụ về thú cưng

Vốn 1 tỷ nên kinh doanh gì? Đầu tư kinh doanh các dịch vụ về thú cưng
Vốn 1 tỷ nên kinh doanh gì? Đầu tư kinh doanh các dịch vụ về thú cưng

Ngày nay, xu hướng nuôi thú cưng đã dần trở nên phổ biến trong giới trẻ. Chính vì thế ý tưởng đầu tư kinh doanh các dịch vụ cho thú cưng là 1 ý tưởng thông minh đấy. Các dịch vụ cho thú cưng ở đây có thể là đồ chơi, thức ăn hoặc làm đẹp, massage, trông giữ thú cưng,…

Khi đầu tư kinh doanh dịch vụ này, bạn nên chọn những khu dân cư có thu nhập cao. Tùy thuộc vào vị trí và diện tích mặt bằng mà chi phí thuê cửa hàng có thể dao động từ 8 – 15 triệu đồng/tháng. Vậy nên có vốn 1 tỷ nếu chưa biết kinh doanh gì bạn hoàn toàn có thể triển khai ý tưởng này.

Vốn 1 tỷ nên kinh doanh hay gửi tiết kiệm lấy lời?

Vốn 1 tỷ nên kinh doanh hay gửi tiết kiệm lấy lời?
Vốn 1 tỷ nên kinh doanh hay gửi tiết kiệm lấy lời?

Vàng là kênh đầu tư tiềm năng nhưng không tuyệt đối. Thị trường vàng thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang biến động không ngừng. Giá vàng tại Việt Nam lại phụ thuộc khá nhiều vào giá vàng thế giới. Trong cái nhìn lâu dài, rất khó để biết giá vàng sẽ đi về đâu. 

Riêng với tiền gửi tiết kiệm. Các chuyên gia nhận định lãi suất tiết kiệm hiện vẫn đang ở mức thấp. Đồng thời lãi suất huy động có thể tiếp tục giảm trong thời gian tới. Vậy có 1 tỷ nên kinh doanh gì, nên đầu tư vào đâu? Gửi tiết kiệm hay mua vàng đều là những kênh đầu tư phù hợp với những ai thích “ăn chắc mặc bền”. Thế nhưng với tình hình hiện nay 2 hình thức này rất khó để đem lại lợi nhuận hời cho nhà đầu tư.

Bất động sản có còn là lựa chọn hiệu quả cho nhà đầu tư thông minh?

Bất động sản từ lâu được biết đến như một kênh đầu tư siêu lợi nhuận. Với tiềm năng sinh lời “khủng”, đáp ứng tốt nhu cầu và thị hiếu của số đông. Nhiều chuyên gia cho biết bỏ tiền vào bất động sản cũng đồng nghĩa với cơ hội và tiềm năng về dài hạn. Nếu am hiểu về tình hình kinh tế tài chính, có kiến thức sâu rộng về bất động sản thì đương nhiên đây chính là “cây kiếm tiền” của bạn rồi. 

Bất động sản chính là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi “có 1 tỷ nên đầu tư gì? có 1 tỷ nên kinh doanh gì”. Với số vốn này, chắc chắn lãi suất hàng tháng bạn nhận được sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Hãy chọn cho mình một công ty uy tín và có tình hình hoạt động kinh doanh ổn định để “xuống tiền” bạn nhé. Bạn có thể tham khảo đầu tư tại kênh đầu tư Nhật Nam.

Kết luận:

Trên đây là lời giải đáp cho câu trả lời cho thắc mắc vốn 1 tỷ nên kinh doanh gì? Hi vọng nhà đầu tư sẽ sớm lựa chọn cho mình kênh đầu tư phù hợp.

    Tư vấn miễn phí 1:1 về đầu tư hiệu quả

    (*) Thông tin của bạn sẽ được bảo mật
    Xác nhận tìm hiểu thông tin (*)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.