Tại sao nên đầu tư sinh sống tại chung cư Nhật Nam Plaza

Đánh giá bài viết

Trên thị trường hiện nay, mức độ phân khúc chung cư đang là một điểm tâm điểm “ Hot” đang được phát triển tốt nhất. Đa số, được phần lớn giới trẻ ưa chuộng trên thị trường bất động sản. Vì vậy, chung cư Nhật Nam Plaza đã được ra mắt. Dự án lần này, đang được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Hãy cùng, chúng mình khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về chung cư cao cấp Nhật Nam Plaza

Với khái niệm, luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho nhà đầu tư và khách hàng. Dự án, được nghiên cứu và thiết kế, cũng như xây dựng một cách bài bản nhất có thể. Doanh nghiệp kỳ vọng, chung cư Nhật Nam Plaza sẽ trở thành một không gian sống cao cấp và mang tầm cỡ thế giới. Nằm tọa lại tại Hà Đông – thủ đô Hà Nội.

Tổng quan về chung cư cao cấp Nhật Nam Plaza

Dự án được xây dựng như sau

 • Tổng diện tích: 4.5 Ha
 • Tổng xây dựng có được: 2.1862m2
 • Căn hộ: 688 căn
 • Số tầng: 51 tầng

Dự án, được xem là “ Trái tim” của Hà Nội, đối với thị trường bất động sản đang chuyển động mạnh mẽ. Để sở hữu được một căn hộ, sẽ mang lại một tiềm năng rất lớn cho nhà đầu tư cũng như khách hàng.

Tại sao nên đầu tư vào chung cư Nhật Nam Plaza:

Nằm tọa lạc khu đô thị phí Tây Hà Nội, được hiện diện như một tâm điểm mới của thủ đô. Được bao quanh bởi các khu đô thị lớn như sau: Văn Phú, Mỗ Lao…. tạo ra một tiện ích đồng bộ nhất có thể.

 • Cách Bưu Điện Hà Đông: 700m
 • Học Viện Quân y, bệnh viện 103: 2km
 • Ủy Ban Nhân Dân Quận Hà Đông : 1km
 • Cách siêu thị Big C Hà Đông: 2,5km
 • Bệnh viện Hà Đông 1.5km
 • Cách sân vận động Hà Đông: 1km
 • Siêu thị Sapomart: 1,5km

Ngoài những điều trên thì Tiềm năng của Nhật Nam Plaza là vô cùng lớn

Tại sao nên đầu tư vào chung cư Nhật Nam Plaza:

Tiện ích bên trong chung cư Nhật Nam Plaza

Lựa chọn đa dạng về diện tích, cũng như thiết kế của từng căn hộ. Cung cấp hàng loạt các dịch vụ, tiện ích đi kèm.  Đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu cho khách hàng, tiện ích đầy đủ đáp ứng đủ tiêu chuẩn quốc tế.

 •  Cùng với 51 tầng riêng biệt và 4 tầng hầm
 • Hồ bơi, được đáp ứng đủ 4 mùa trong năm. 
 • Khuôn viên thoáng mát, trồng nhiều cây xanh
 • Khu vui chơi cho trẻ em thoải mái

Đến với, chung cư Nhật Nam Plaza bạn sẽ nhận được không gian sống một cách hoàn hảo nhất. Cho bạn và chính gia đình của mình nhé. An ninh tại đây, sẽ được đảm bảo tuyệt đối cho cư dân. Sẽ khác so với, cư dân ở nhà mặt phố, nơi đây bạn sẽ được an ninh của chủ đầu tư quản lý. Camera được lắp đầy ở tất cả hành lang, sảnh lớn để tiện theo dõi mọi vấn đề của tòa nhà.

Không gian nơi đây, được bao bọc bởi nhiều cây xanh thoáng mát. Căn hộ được xây dựng, có nhiều ánh sáng xung quanh. Đón ánh nắng được mọi nơi, mang đến không gian sống vô cùng thoải mái cho các hộ gia đình. Đến với chung cư Nhật Nam Plaza. bạn sẽ đón nhận được căn hộ tốt nhất và hiện đại cho chính mình.

Tiện ích bên trong chung cư Nhật Nam Plaza

Ngoài ra, căn hộ lần này sẽ là môi trường cho các trẻ em phát triển một cách toàn diện nhất. Chung cư không chỉ mang lại sự hiện đại, an toàn và có đáp ứng đầy đủ cơ sở hạ tầng. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho trẻ em: khu vui chơi, mua sắm, trường học và bệnh viện ….. Đây cũng là nơi, giúp các em có thêm nhiều bạn mới. Giao lưu với bạn bè cùng trang lứa, trong môi trường thoáng mát và sạch sẽ.

Chung cư Nhật Nam Plaza, sẽ là nơi cho các nhà đầu tư chọn lựa trong thời gian gần đây. Tiềm năng sáng giá, không chỉ là nơi sinh sống lý tưởng, mà còn là sự lựa chọn hàng đầu. Trong một bối cảnh kinh tế hiện nay, thị trường bất động sản đang đi theo hướng đầu tư các dự án chung cư cao cấp. 

Chủ đầu tư với chiến lược kinh doanh đúng đắn bền vững là tiền đề cốt lõi để dự án này thêm phần uy tín

Tạm kết: 

Có thể xem đây, là một bước đi có đầy triển vọng của Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam. Không chỉ mang lại cuộc sống hiện đại, mà còn đánh thức nhịp sống của đô thị Hà Nội. Mang đến một cơ hội, đầu tư sinh lời cho một cộng đồng và cùng dự án chung cư Nhật Nam Plaza với những bước tiến mới khởi sắc hơn sau này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.