Sống nhờ lương, vươn lên nhờ đầu tư vào kênh này

song-nho-luong-vuon-len-nho-bat-dong-san

Bất động sản trở thành kênh đầu tư kiếm bộn tiền cho nhà đầu tư. Nhiều nhà đầu tư chia sẻ đi làm cơ quan, văn phòng, làm buôn bán kinh doanh chỉ để lấy vui, còn khoản thu nhập chính vẫn từ đầu tư bất động sản.

Sống nhờ lương, vươn lên nhờ đầu tư bất động sản Nhật Nam

Chị Hậu, kế toán một công ty vật tư y tế tại Hà Nội, cho biết hơn chục năm nay công việc kế toán của chị chỉ là đi làm lấy tiền mua rau cỏ còn đầu tư bất động sản mới là công việc đem lại nguồn thu nhập lớn cho chị.

“Cách đây hai năm, nguồn thu nhập chính của tôi là từ việc kinh doanh online, chồng của tôi làm nhân viên văn phòng bình thường nên dù cưới nhau 8 năm vẫn chỉ tích góp được một khoản tiền nhỏ. Còn nói để ước mơ sở hữu “mảnh đất cắm dùi” tại TP. HCM là điều ngoài tầm với.”

“Tui nhiên, kinh doanh ngày càng khó khăn do đại dịch và chi phí giáo dục cho các con ngày càng tăng cao, nên tôi tham vọng tìm kiếm kênh đầu tư tài chính cho lợi nhuận cao và ổn định.

Tuy nhiên tôi nhận thấy chứng khoán, ngoại hối và tiền ảo lại quá nhiều rủi ro. Tôi không muốn đẩy số tiền tích góp cả đời vào “vận may rủi” nên tiếp tục tìm kiếm. Qua tìm hiểu các kênh đầu tư khác nhau, tôi lựa chọn Nhật Nam trở thành điểm đến cuối cùng của mình. Thông qua hình thức mua gói đầu tư của công ty BĐS Nhật Nam, tôi được nhận phân chia lợi nhuận theo ngày. Số tiền phân chia lợi nhuận nhận được dựa trên mức đầu tư và lãi suất đã cam kết.”

Chị Hường kể thêm rằng: “”Tôi cứ nghĩ đầu tư tài chính là một cái gì đó khó khăn, đòi hỏi những kiến thức về tàu chính, kinh doanh thâm sâu, nhưng thực ra khá đơn giản nếu chọn đúng kênh đầu tư và đặc biệt là đầu tư đúng công ty có nguồn tài chinh vững mạnh và tình hình kinh doanh phát triển trên thị trường.”

Tôi đã mua nhà sau 2 năm đầu tư tại Nhật Nam như thế nào?

Tháng 02/2019
Mức đầu tư ban đầu: 2.000.000.000 VNĐ
Tháng 04/2020
Tôi đã thu về đủ số vốn đầu tư ban đầu. Số tiền đầu tư vẫn tiếp tục sinh lời.
Tháng 02/2021
Kết thúc hợp đồng đầu tư, tổng giá trị tôi nhận được là 3.360.000.000 VNĐ

Với số tiền sinh lời từ đầu từ cộng thêm số tiền hai vợ chồng tích góp bấy lâu, giờ đây chúng tôi đã có một mảnh đất, một ngôi nhà khang trang, con cái được học trường quốc tế. Tất cả đạt được không chỉ dựa vào những cố gắng và còn chính bước ngoặt lựa chọn kênh đầu tư. Theo như tôi biết, không những tôi, mà còn hơn 7000 nhà đầu tư khác cũng đang tham gia vào kênh đầu tư này. Thực sự giá trị mà thương hiệu Nhật Nam mang lại là quá lớn.

Tại sao hình thức hợp tác đầu tư bất động sản Nhật Nam được sự ủng hộ của nhà đầu tư và nhanh chóng trở thành xu hướng thị trường?

Tiền lãi nhà đầu tư nhận được sẽ quy định theo hợp đồng thoả thuận 2 bên. Thường thì công ty sẽ đưa ra mức lãi suất hấp dẫn (cao hơn từ 5 -10 lần so lãi suất tiền gửi ngân hàng). Tiền lãi + vốn nhà đầu tư nhận được sẽ không thay đổi dù kinh tế thị trường đi xuống hay công ty kinh doanh gặp khó khăn. Có nghĩa là, lãi suất của nhà đầu tư không bị điều chỉnh bởi biến động thị trường và chính sách tài khoá của nhà nước. 

Để đảm bảo nguồn tài chính ổn định cho nhà đầu tư, lãi suất sẽ được trả theo ngày hoặc theo tháng, tuỳ vào quy định của mỗi doanh nghiệp.

Nguồn vốn sẽ được quản lý bởi những chuyên gia hàng đầu để đảm bảo phát triển kinh doanh và đầu tư, thu lại lợi nhuận cao.

Tuân theo các quy định pháp luật. Tóm lại, hình thức này rất an toàn, đặc biệt dành cho những người không am hiểu về thị trường tài chính và không có thời gian. Họ chỉ cần mua gói đầu tư và nhận vốn + lãi như đã quy định cho đến khi kết thúc hợp đồng dù thị trường có biến động.

Tiềm lực tài chính công ty Nhật Nam có đủ mạnh để duy trình và phát triển trong trong tương lai như lời cam kết “lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư”?

Trước khi đưa ra quyết định có nên đầu tư Nhật Nam , các nhà đầu tư nên sáng suốt đánh giá công ty trên nhiều tiêu chí của một doanh nghiệp tiềm năng phát triển lớn để tránh rủi ro nguồn vốn.

Tiêu chí 1: Doanh nghiệp hoạt động kinh doanh tốt, có nguồn thu lợi nhuận lớn

Lĩnh vực kinh doanh chính của Nhật Nam là bất động sản và dịch vụ nhà hàng, khách sạn và resort cao cấp. 

Đến nay, Nhật Nam đã xây dựng được nhiều cơ sở kinh doanh trên cả nước và hàng loạt bất động sản trải dài từ Bắc vào Nam như: Hà Nội, Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc. Tình hình hoạt động kinh doanh tốt và mang lại nguồn doanh thu rất lớn. 

Nguồn tài chính vững mạnh và khối tài sản bất động sản vững mạnh chính là bước đệm vững chắc để Nhật Nam “lấn sân” sang các mảng kinh doanh dịch vụ. Hiện tại Nhật Nam đã xây dựng được chuỗi dịch vụ mang thương hiệu Nhật Nam bao gồm: chuỗi nhà hàng Nhật Nam, cà phê, karaoke, khách sạn,…

Ngoài ra, Nhật Nam cũng xây dựng được hệ thống tòa nhà, văn phòng giao dịch trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước nhằm gia tăng độ phủ thương hiệu và thuận tiện giao dịch hơn cho quý nhà đầu tư.

Như vậy, có thể đánh giá được Nhật Nam là công ty trẻ nhưng có định hướng phát triển rõ ràng, tình hình kinh doanh tốt mang lại nguồn thu ổn định. Ngoài ra, tài sản của công ty cũng là yếu tố đảm bảo cho nguồn vốn của nhà đầu tư và cam kết trả lợi tức đúng hợp đồng.

Tiêu chí 2: Doanh nghiệp có uy tín tốt, có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Nhật Nam được dẫn dắt bởi ban lãnh đạo là những chuyên gia đầu tư tài chính, kinh doanh bất động sản với hơn 15 năm kinh nghiệm. Trong đó, chủ tịch Vũ Thị Thúy – người đã xây dựng được khối tài sản triệu đô từ khả năng đầu tư kinh doanh của mình chính là người tiên phong, dẫn dắt tập đoàn.

Nhật Nam nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong nhiều lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản. Nhật Nam hướng đến giá trị gia tăng tài chính cho các cổ đông lớn và tất cả những nhà đầu tư nhỏ, những người chưa có nhiều kinh nghiệm đầu tư có thể gia tăng tài chính, thay đổi dần chất lượng cuộc sống cùng công ty bất động sản Nhật Nam.

Với nguồn tài chính gây dựng trong nhiều nhau cùng quỹ bất động sản vô cùng lớn trải dài từ Bắc tới Nam, công ty Bất động sản Nhật Nam đã tiến hành 01 chiến lược kinh doanh với tình nhân văn vô cùng lớn, theo đuổi sứ mệnh giúp mọi người, mọi nhà có thể thực hiện ước mơ có nhà có xe có tài chính vững mạnh mà có một cuộc sống hạnh phúc hơn. Nhật Nam hứa hẹn sẽ là nơi quý nhà đầu tư và khách hàng gửi trọn vẹn niềm tin, hướng đến giá trị gia tăng tài chính cho tất cả quý nhà đầu tư và phát triển lớn mạnh cộng đồng nhà đầu tư Việt Nam.

Mục tiêu đến năm 2022, Nhật Nam trở thành TOP 5 doanh nghiệp bất động sản tiêu biểu về số lượng giao dịch bất động sản tại thị trường Việt Nam.

Tiêu chí 3: Được sự ủng hộ của cộng đồng nhà đầu tư

Đến nay, công ty bất động sản Nhật Nam đã thu hút hơn 7000 nhà đầu tư khắp cả nước với nhiều văn phòng giao dịch từ Bắc đến Nam.

Như vậy, có thể đánh giá Nhật Nam là kênh đầu tư tài chính an toàn. nếu bạn có ý định đầu tư tài chính, gia tăng nguồn thu nhập thì Nhật Nam có thể là một lựa chọn mà bạn nên cân nhắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *