Nhật Nam Group Phát Triển Quỹ Đất Buôn Ma Thuột 2022 – 2023

5/5 - (2 bình chọn)

Quỹ đất Buôn Ma Thuột hai năm gần đây, thị trường bất động sản liên tục biến động do tình hình dịch bệnh . Tuy nhiên kết quả khảo sát của một số sàn giao dịch BĐS tại thị trường Buôn Ma Thuột cho thấy mức giá đất nền tại hầu hết các khu vực trong TP. Buôn Ma Thuột đã có mức tăng trưởng nhanh chóng. Sự chuyển biến nhanh chóng của bất động sản Buôn Mê Thuột 2022 đã tạo nên một cục diện hoàn toàn khác. Nhật Nam Group nhanh chóng nắm bắt cơ hội thị trường và vạch ra chiến lược đầu tư phát triển quỹ đất Buôn Ma Thuột trong giai đoạn sắp tới.

Quỹ đất Buôn Ma Thuột đang hướng tới mục tiêu đô thị hóa hiện đại hóa, phát triển và hội nhập sâu.

Theo báo cáo tổng kết năm 2021 của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam. Tây Nguyên sở hữu nhiều lợi thế về kinh tế, du lịch, văn hóa cộng với quỹ đất còn dồi dào, khả năng sinh lời cao. Thị trường này đã thực sự sôi động khi xuất hiện những tổ hợp khu đô thị được đầu tư và quy hoạch rất bài bản, đáp ứng đúng, trong thị hiếu của thị trường. Một số sàn giao dịch BĐS cho thấy, những dự án được quy hoạch bài bản, tiện ích đồng bộ đang dẫn dắt thị trường BĐS Tây Nguyên với tỷ lệ hấp thụ đạt 70 – 80%. Trong đó công ty Nhật Nam được xem là một trong những công ty bất động sản uy tín phát triển dự án tại Buôn Ma Thuột. 

Buôn Ma Thuột đang trong đà phát triển mạnh

Một trong những Tỉnh lẻ của Đắk Lắk và là thành phố lớn nhất vùng Tây Nguyên, Buôn Ma Thuột đã trở thành một sân chơi hấp dẫn giới đầu tư địa ốc. Buôn Ma Thuột triển khai hiệu quả các chính sách kích cầu đầu tư, thu hút dòng vốn lớn phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng, kết nối giao thông liên vùng, tiện ích đô thị đồng bộ, hiện đại.

Và bên cạnh đó, kinh tế Buôn Ma Thuột luôn tăng trưởng tốt, bình quân đạt 8,75%/năm, quỹ đất sạch, đô thị còn dồi dào, hạ tầng giao thông đang bước vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ, kết nối đồng loạt các tuyến cao tốc Buôn Ma Thuột – Nha Trang, Buôn Ma Thuột – Phú Yên, Buôn Ma Thuột – Liên Khương…. chính là những tiền đề thuận lợi mở lối cho sự tăng tốc của thị trường bất động sản phố Núi.

Trong những năm tiếp theo, Buôn Ma Thuột sẽ đẩy mạnh phát triển về mọi mặt. Và nhanh chóng đạt được định hướng sớm hơn dự kiến, trước năm 2030.

Buôn Ma Thuột hướng đến mục tiêu đô thị hóa
Buôn Ma Thuột hướng đến mục tiêu đô thị hóa

Đầu tư ngân sách hàng ngàn tỷ đồng để chỉnh trang diện mạo đô thị

Sự chuyển mình mạnh mẽ của Buôn Ma Thuột đã thu hút hàng ngàn tỷ đồng đầu tư của các “ông lớn” bất động sản. Những cái tên có thể kể đến Vingroup với 3 dự án bất động sản với tổng vốn đầu tư 2.500 tỷ đồng, Tân Á Đại Thành dự kiến triển khai 3 dự án với tổng vốn đầu tư 4.200 tỷ đồng, FLC tham gia 6 dự án bất động sản nghỉ dưỡng và sân golf Ea Nhái ước tính trị giá 19.900 tỷ đồng.

Khu đô thị Ân Phú của chủ đầu tư Ân Phú trị giá vốn đầu tư 1.200 tỷ đồng, Tân Thành Holdings, Capital House… Thành phố Buôn Ma Thuột đã chi hơn 33.402 tỷ đồng, đạt 66,81% so với kế hoạch. Như vậy, trong giai đoạn 2019 và 2021, các dự án cơ sở hạ tầng và đầu tư xã hội sẽ còn hơn 16.000 tỷ đồng. 

Đầu tư ngân sách hàng ngàn tỷ đồng để chỉnh trang diện mạo đô thị
Đầu tư ngân sách hàng ngàn tỷ đồng để chỉnh trang diện mạo đô thị

Ngoài nguồn ngân sách của Tỉnh ủy và Thành ủy, cơ sở hạ tầng tại Tp. Buôn Ma Thuột còn nhận nhiều nguồn hỗ trợ. Đó là nguồn ngân sách và dự án trong nước và quốc tế. Những dự án quỹ đất Buôn Ma Thuột phát triển lên đô thị hàng ngàn tỷ. Và cả những dự án cầu cảng là mấu chốt để hoàn thiện mục tiêu thành đô thị trung tâm vùng Tây Nguyên.

Năm 2022 – 2023 thời cơ tốt cho các dự án lớn tại các quỹ đất Buôn Ma Thuột

Theo số liệu ghi nhận từ UBND tỉnh, kể từ năm 2019 số lượt giao dịch mua bán nhà đất đã tăng hơn 70%. Nhiều khu vực bất động sản ở trung tâm thành phố đã đạt ngưỡng 25 – 35 triệu/m2, tăng hơn 50% trong khi tỷ lệ tăng trung bình toàn thành phố chỉ đạt khoảng 18 – 20%.

Những chuyên gia nghiên cứu bất động sản dự đoán. Trong năm 2022 số lượng đất bán ra sẽ đạt hơn 200% so với cùng kỳ năm 2020, mức giá sẽ còn tăng ít nhất 15% so với thời điểm này. 

Lợi nhuận từ các dự án khu bất động sản quỹ đất Buôn Ma Thuột lên đến chục hàng tỷ đồng

Với lợi thế về chính sách ưu tiên phát triển, kích cầu thị trường. Giá quỹ đất Buôn Ma Thuột niêm yết của UBND tỉnh dành cho xây dựng dự án tương đối thấp để tạo thuận lợi và thu hút thêm nhiều nhà đầu tư.

Ở chiều ngược lại, giá bán đất nền khi thành phẩm và nhà phố sau khi xây dựng lại rất cao. Mỗi m2 đất thuộc dự án khu đô thị đang được bán với mức giá giao động từ 10 – 15 triệu/m2. Trung bình mỗi lô đất nền được bán với giá từ 550 triệu trở lên. Với một dự án đầu tư khoảng 10ha ,và số đất nền lên đến gần 1000 lô. Như vậy sau khi bán trừ hết mọi ngân sách ban đầu chủ đầu tư vẫn có thể lời đến hàng chục tỷ đồng.

Giá bất động sản Buôn Ma Thuột sẽ có nhiều đột phá trong giai đoạn 2022 – 2023

Khi cơ bản được hoàn thiện những hạng mục về phát triển đô thị của Tp. Buôn Ma Thuột. Trong giai đoạn 2022 – 2023, giá BĐS Buôn Ma Thuột sẽ tăng với tốc độ chóng mặt. Dự kiến vào khoảng giữa và cuối năm 2022, giá đất ở các khu vực trung tâm sẽ đạt ngưỡng 50 – 60 triệu/m2. Thậm chí là sẽ cao hơn mức mong đợi. Chỉ vừa quay trở lại khoảng một năm, những bứt phá của thị trường bất động sản Buôn Ma Thuột vẫn còn là một ẩn số.

Quỹ đất Buôn Ma Thuột biến động mạnh

quỹ đất Buôn Ma Thuột
Khi cơ bản được hoàn thiện những hạng mục về phát triển đô thị của TP. Buôn Ma Thuột.

Quỹ đất Buôn Ma Thuột hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành một trung tâm mới của thị trường bất động sản Việt Nam. Một là quỹ đất dồi dào trong khi giá vẫn ở ngưỡng thấp. Hai là nguồn cung dự án không lớn, mức độ cạnh tranh hạn chế, đem tới khả năng sinh lời cao.

Ba là, kinh tế Buôn Ma Thuột phát triển rất tốt. Người dân đã tích lũy tài sản trong thời gian dài nên có nhu cầu đầu tư bất động sản. Bốn là hạ tầng giao thông của thành phố đang bước vào giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ. Với các công trình lớn như: Vành đai phía Đông, vành đai phía Tây 2, mở rộng Quốc lộ 29, phát triển đường sắt Buôn Ma Thuột – Tuy Hòa. Xây dựng cao tốc Buôn Ma Thuột – Nha Trang, nâng cấp sân bay Buôn Ma Thuột thành cảng hàng không quốc tế…

Với nhiều lợi thế như vậy, hạ tầng vượt trội, pháp lý minh bạch cùng mức giá đầu tư lý tưởng, Quỹ đất Buôn Ma Thuột là một trong những BĐS nổi bật tại thị trường và là giải pháp đầu tư hiệu quả cho nhà đầu tư trong thời điểm hiện tai.

Tìm hiểu thêm về những thông tin hữu ích khác tại đây: Kênh đầu tư Nhật Nam uy tín >> dautunhatnam.com

    (*) Thông tin của bạn sẽ được bảo mật


    Xác nhận tìm hiểu thông tin (*)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.