Phú Quốc Và Tiềm Năng Phát Triển Trong 05 Năm Tới

tiem-nang-bat-dong-san-phu-quoc-nhat-nam-group

Ngày 8/1/2021 vừa qua, Phú Quốc chính thức trở thành thành phố biển đảo đầu tiên tại Việt Nam và đứng trước cơ hội cho Nhật Nam nắm bắt cơ hội để đầu tư bất động sản Phú Quốc, cạnh tranh với các điểm du lịch nổi tiếng nhất Đông Nam Á và quốc tế. Hơn nữa, giá trị thị trường bất động sản Phú Quốc tiềm năng phát triển vượt trội trong vòng 05 năm tới, là địa điểm hấp dẫn để đầu tư.

Theo thống kê từ Sở du lịch tỉnh Kiên Giang, năm 2018 và 2019, Phú Quốc đã đón 4 triệu và 5,1 triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước.

Cảng hàng không Quốc tế Phú Quốc cùng hàng chục chuyến bay thẳng mỗi ngày đã tạo nên sự cất cánh thành công của đảo Ngọc trong những năm gần đây. Vào quý III/2021, cảng hành khách quốc tế Phú Quốc có khả năng tiếp nhận siêu du thuyền quốc tế với sức chở 5.000 – 6.000 hành khách dự kiến đi vào hoạt động, tạo thêm động lực cho sự phát triển của Phú Quốc nói riêng và tỉnh Kiên Giang nói chung.

Tham vọng phát triển sau khi trở thành thành phố giai đoạn 2021-2026

Một đại diện cơ quan chức năng tại tỉnh Kiên Giang từng khẳng định: “Phú Quốc đã có hình hài một trung tâm du lịch thông minh – hiện đại, được nhiều du khách trong nước và quốc tế biết tới. Lên thành phố, Phú Quốc sẽ loại bỏ được rất nhiều nút thắt trong cơ chế quản lý và thể chế. Chuyển từ bộ máy nông thôn sang chính quyền đô thị. Đồng thời tập trung được nguồn lực để xây dựng đồng bộ cơ sở hạ tầng”.

Theo quy hoạch xây dựng khu kinh tế từ nay đến năm 2026. Phú Quốc sẽ từng bước phát triển trở thành một thành phố đảo với chức năng chính là trung tâm du lịch – thương mại – công nghệ cao.

Du lịch nổi tiếng

Du lịch nổi tiếng
Du lịch nổi tiếng

Theo đánh giá từ chuyên gia, với chiến lược tham vọng này, cơ sở hạ tầng vẫn tiếp tục được đầu tư, kéo theo sự tăng lên của giá trị bất động sản, đặc biệt là khi quỹ đất đảo Ngọc không còn nhiều bởi cam kết quy hoạch giữ nguyên 70% là rừng nguyên sinh để phát triển hệ sinh thái, chỉ còn khoảng 30% đất, bao gồm cả làng chài, đất quốc phòng…

Cũng trong bản chiến lược nói trên, khu phức hợp tại Dương Đông đóng vai trò là nền tảng phát triển cho thành phố đảo, là trung tâm giải trí, nghỉ dưỡng, du lịch bậc nhất của Phú Quốc bởi vị trí chiến lược và cơ sở hạ tầng hiện đại.

Nơi ăn chơi bậc nhất

Nơi ăn chơi bậc nhất
Nơi ăn chơi bậc nhất

Đặc biệt Dương Đông còn được du khách biết đến với là nơi ăn chơi bậc nhất nhờ sở hữu đường bờ biển dài của bãi tắm Dinh Cậu,sự tấp nập đa dạng nguồn hải sản tại chợ Dương Đông và bảo tàng Cội nguồn. Thiên nhiên tuyệt đẹp, phong cảnh hữu tình, Dương Đông đã làm say đắm biết bao nhiêu khách du lịch mỗi khi dừng chân tại nơi đây.

 

Nhật Nam Group và Khu biệt thự Dương Đông – Phú Quốc

Nhật Nam Group cùng dự án Khu biệt thự Dương Đông – Phú Quốc, đang nằm trong lòng trung tâm đô thị du lịch với đầy đủ tiện ích và dịch vụ công cộng thiết yếu. Khi bước ra từ Khu biệt thự Nhật Nam, ngay lập tức du khách sẽ được hòa mình cùng biển xanh, cát trắng và hòa nhịp sôi động của một thành phố du lịch hàng đầu.

Các chuyên gia kiến trúc đánh giá, Khu biệt thự Nhật Nam là một khu vườn xanh tự nhiên giữa lòng đảo Ngọc. Sở hữu biệt thự tại đây, nhà đầu tư không chỉ yên tâm về khả năng kinh doanh du lịch mà còn được tận hưởng cuộc sống yên bình để nuôi dưỡng những cảm xúc tích cực nhất.

Khu biệt thự
Khu biệt thự

Những căn biệt thự biển cao cấp sở hữu lợi thế tuyệt đối về thiết kế, vị trí và giá cả từng khuấy động thị trường bất động sản Phú Quốc nghỉ dưỡng năm 2019.  Với những lợi thế trên, nhà đầu tư có nhiều cơ sở để tin tưởng vào khả năng khai thác cho thuê của dự án này. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Nhật Nam Group đưa ra cam kết lợi nhuận với mức lợi suất khó có thể chối từ đối với bất kỳ nhà đầu tư thông minh nào ở thời điểm hiện tại.

TIN LIÊN QUAN

Đầu tư sinh lời với vồn 50 triệu đồng

Sự thật về BĐS Nhật Nam

Kênh đầu tư Nhật Nam có đáng tin

Phú Quốc tiềm năng phát triển trong 5 năm tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *