12 Kinh nghiệm bán hàng trực tuyến của các chuyên gia – Cải thiện trải nghiệm khách hàng

12 cách bán hàng trực tuyến online
5/5 - (1 bình chọn)
Tham khảo kiến thức, kinh nghiệm bán hàng trực tuyến, cách bán hàng online của các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số trên thế giới. Việc gia tăng và cải thiện trải nghiệm sử dụng của khách hàng mua sắm trực tuyến và quan hệ khách hàng sẽ phát triển hiệu quả của việc bán hàng trực tuyến. Baodautubds24 chia sẻ các mẹo hàng đầu của họ về cách đảm bảo rằng khi khách hàng truy cập trang web của bạn, họ sẽ thích trải nghiệm này — và sẽ mua hàng của bạn.

Cải thiện trải nghiệm người dùng rất quan trọng đối với bán hàng trực tuyến

Bán hàng trực tuyến

Người tiêu dùng ngày nay có nhiều địa điểm và cách thức mua sắm hơn bao giờ hết. Và họ có khoảng chú ý ngày càng ngắn hơn. Vì vậy, nếu bạn có một doanh nghiệp thương mại điện tử và bạn muốn người mua sắm trực tuyến mua hàng của mình, bạn cần có khả năng nhanh chóng thu hút sự chú ý của họ – đồng thời làm cho trải nghiệm mua sắm trở nên thú vị và dễ dàng.

Vậy các doanh nghiệp thương mại điện tử có thể làm gì để giúp đảm bảo rằng trải nghiệm mua sắm trực tuyến là một trải nghiệm thú vị? Sau đây là 12 cách để tạo trải nghiệm khách hàng khiến người tiêu dùng mua hàng của bạn – và quay lại để biết thêm.

1. Đảm bảo trang web của bạn tải nhanh, dù trên máy tính hay thiết bị di động

Gabriel A. Mays, người sáng lập Just Add Content, một nền tảng trang web dành cho doanh nghiệp, cho biết: “Hãy đặt mục tiêu giữ thời gian tải trang web ở mức vài giây hoặc ít hơn. “Mối đe dọa lớn nhất của bạn không phải là đối thủ cạnh tranh, mà là nút quay lại. Nếu trang web của bạn tải quá chậm, khách hàng sẽ không chờ đợi. Họ sẽ đi nơi khác.”

Và đừng quên người dùng di động. Mark Taylor, lãnh đạo toàn cầu về Chuyển đổi trải nghiệm khách hàng tại Capgemini Consulting cho biết: “ Các nghiên cứu tiết lộ rằng gần hai phần ba chủ sở hữu điện thoại di động ở Hoa Kỳ hiện sử dụng điện thoại của họ làm phương tiện truy cập Internet chính. “Do đó, các công ty cần kích hoạt tất cả các khía cạnh của mối quan hệ khách hàng – từ duyệt đến mua hàng đến tương tác với thương hiệu – để có chức năng di động.

Tốc độ tải trang web

Ari Weil, phó chủ tịch của Yottaa, một nền tảng tự động hóa dựa trên đám mây, cho biết: “Khách hàng trực tuyến ngày nay muốn có thông tin khi họ cần, chỉ bằng một cú nhấp chuột hoặc vuốt trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. “Và các nhà bán lẻ chỉ có một phần nghìn giây để thu hút sự chú ý của họ và hoàn tất giao dịch. Ví dụ, Amazon đã chỉ ra rằng cứ 100 mili giây độ trễ khiến họ mất 1% doanh số bán hàng, trong khi Walmart báo cáo tỷ lệ chuyển đổi tăng 2% cho mỗi giây giảm thời gian tải.”

Ông nói: “Để giữ khách hàng tiềm năng trên các trang Web của họ, các nhà bán lẻ điện tử cần tối ưu hóa các trang web của họ để đảm bảo hiệu suất tối đa bất kể kết nối mạng và vị trí của khách hàng hoặc họ đang sử dụng máy tính để bàn, máy tính bảng hay thiết bị di động. .”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.