Thoát nghèo ở vùng quê với 200 triệu? Bạn có dám tin?

Đánh giá bài viết

Kinh doanh gì với 200 triệu ở quê? Khởi nghiệp kinh doanh với vốn 200 triệu là một vấn đề được nhiều bạn quan tâm. Và với những đặc thù ở vùng quê; mọi người luôn tự hỏi cần số vốn như thế nào để hoàn toàn có thể khởi đầu kinh doanh ở quê và kinh doanh gì bây giờ đây? Baodautubds24h.com sẽ gửi đến bạn những ý tưởng kinh doanh với 200 triệu có khả năng thu hồi vốn cao; tăng lợi nhuận nhanh chóng.

Những lợi thế kinh doanh ở miền quê

Kinh doanh gì với 200 triệu ở quê
Kinh doanh gì với 200 triệu ở quê – Những lợi thế kinh doanh ở miền quê
  • Giá thành thuê shop ở quê với giá thấp. Ngoài ra ngân sách khác như thuê nhân công; chi trả mặt bằng, điện nước; nguyên vật liệu tương đối rẻ so với thị xã, thành phố
  • Những loại sản phẩm, môi trường tự nhiên kèm với trong quy trình chăn nuôi gia súc không quá khắc nghiệt .
  • Đảm bảo các yếu tố không gian, thiết kế rộng rãi và sửa sang đơn giản. 
  • Áp lực là yếu tố cạnh tranh đối đầu khi kinh doanh ở nông thôn khá nhỏ. Trường hợp như; loại sản phẩm của bạn độc quyền mới lạ ở vùng đất, chắc chắn lôi cuốn khách cực cao .
  • Sản phẩm của bạn hoàn toàn có thể cung ứng nhu cầu nhiều người mua tiềm năng; linh động trong sản xuất hoàn toàn thì có thể kinh doanh được rồi .
  • Đối với tiếp thị cửa hàng thì rất thuận tiện, ngân sách cũng thấp. Sản phẩm bạn tốt chắc như vậy mọi người sẽ truyền tai nhau khi mua loại sản phẩm của bạn .
  • Ví dụ; bạn hoàn toàn có thể treo 1 banner nhỏ đầu đường hay là poster quảng cáo trên mặt tiền đường nhiều người qua lại. Về vĩnh viễn nhiều người sẽ rất chú ý quan tâm; và thử đến shop bạn mua khi có nhu yếu

Kinh doanh gì với 200 triệu ở quê

Thu mua nông sản cung cấp cho thị trường ở thành phố

Thu mua nông sản cung cấp cho thị trường ở thành phố

Mô hình kinh doanh ở quê này chắc không còn lạ lẫm với mọi người. Nhưng mới mức góp vốn đầu tư với 200 triệu này thì trọn vẹn hoàn toàn có thể. Thu mua nông sản với giá thấp, luân chuyển; và tiếp ứng nhu cầu thị yếu cho thị trường thành phố với giá cao hơn.

Bạn hoàn toàn có thể thuê – kiếm cho mình một xe chở hàng nhỏ. Liên kết với các shop hoa quả, ẩm thực ăn uống, … luân chuyển sản phẩm và hàng hóa lên thành phố bán với cao hơn .

Ví dụ nhỏ như: Bạn thu mua những loại trái cây với giá 20.000/kg và thu mua với 3000kg vận chuyển lên các địa điểm bán lại; những mối sỉ lớn với giá 35.000/kg. Vậy trừ đi khoản vốn bạn bỏ ra để mua, chi phí vận chuyển bạn sẽ lời với khoản 40 triệu cho mỗi đợt.

Kinh doanh gì với 200 triệu ở quê? Chăn nuôi gia súc

Kinh doanh gì với 200 triệu ở quê
Kinh doanh gì với 200 triệu ở quê – Chăn nuôi gia súc

Ở quê việc tích hợp nuôi trồng gia súc với ao cá khá thông dụng. Việc nuôi gà, vịt, nuôi lợn những năm trở lại đây bị thua lỗ khá nặng do bệnh dịch cúm gia cầm, dịch tả, giá tiền rơi khiến cho doanh nghiệp lỗ nặng.

Tuy nhiên mọi người vẫn còn chưa biết đến quy mô nuôi dê tại địa phương lại là hình thức làm giàu nhanh gọn .Với nguồn vốn góp vốn đầu tư từ 200 triệu nuôi trồng gia súc; ngoài những am hiểu 1 chút ít về thú y, đất đai ở quê có sẵn. Bạn hoàn toàn có thể mở cho mình một trại nuôi dê phối hợp với nuôi tằm ngày càng tăng sản xuất .

Sản xuất vi phân hữu cơ

Kinh doanh gì với 200 triệu ở quê
Kinh doanh gì với 200 triệu ở quê – Sản xuất vi phân hữu cơ

Việt Nam là nước có tỷ lệ đất sử dụng rất lớn trong nuôi trồng cây; nên nhu cầu sử dụng phân bón trồng cây rất cần thiết. Như bạn cũng biết, các loại phân bón hóa học gây ảnh hưởng rất lớn đến đất đai làm nó không còn màu mỡ, dễ làm đất bị chua, bạc màu.

Nếu bạn đang có 200 triệu nên kinh doanh gì ở quê hoàn toàn có thể mở một cơ sở sản xuất các loại phân vi sinh hữu cơ cho cây trồng từ việc ủ lá, hoa và phân nuôi gia súc.

Kinh doanh gì với 200 triệu ở quê? Mở quán ăn nhỏ

Mở quán ăn nhỏ – Kinh doanh với 200 triệu ở quê

Mở một quán ăn nhỏ cũng cần chuẩn bị kỹ càng; bạn cần xác định được đối tượng khách hàng của mình và làm thực đơn phù hợp; chọn địa điểm tiềm năng cũng là một yếu tố quan trọng. Thông thường, các quán ăn nhỏ sẽ thích hợp với nhóm học sinh, sinh viên nên địa điểm đặt cạnh trường học là khá ổn.

Bạn nên tìm các món ăn bình dân, chất lượng, ngon rẻ, ví dụ như: Bánh mỳ cay, khoai môn lệ phố, nem chua rán,  khoai tây lắc, khoai tây chiên…

Mở cửa hàng bán sữa

Để mở cửa hàng sữa đầu tiên, về mặt thuận lợi thì ngày nay ở vùng quê hay thành thị; mọi người cũng đã quan tâm nhiều đến sức khỏe của bản thân cũng như người thân trong gia đình. Điều này là một dấu hiệu khả quan cho những người kinh doanh mặt hàng sữa.

Mở cửa hàng bán sữa

Theo số liệu thống kê từ KBSV thì sản lượng tiêu thụ sữa của người Việt dao động ở mức 26 đến 28/người/năm; và thấp hơn 4 lần so với những nước phát triển trong khu vực như Thái Lan, Singapore. Hiện sản lượng tiêu thụ này vẫn đang liên tục gia tăng qua từng năm và là một dấu hiệu cho thấy mức tiêu thụ vẫn có tiềm năng tiếp tục tăng trong tương lai.

Nhu cầu lớn và đều đều chính là hậu thuận mạnh cho những người có ý định kinh doanh mặt hàng sữa. Ngoài ra, mở cửa hàng bán sữa ở quê còn có thuận lợi nữa là ít bị cạnh tranh do không có nhiều cửa hàng sữa như tại khu vực thành thị.

Nhưng bên cạnh đó, bạn cũng có thể sẽ phải đối mặt với một số khó khăn nhất định như:

  • Khả năng tài chính của dân cư ở quê không cao nên mức tiêu thụ khó có thể sánh bằng khu vực thành thị
  • Có thể tốn thêm chi phí vận chuyển để nhập hàng
  • Khó có thể tìm kiếm được mặt bằng kinh doanh thuận lợi

Vì vậy, để mở cửa hàng sữa ở quê thành công thì bạn phải tìm hiểu thật kỹ về khách hàng mục tiêu ở khu vực này để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Chỉ có hiểu rõ nhu cầu của khách hàng thì mới là cách tiếp cận đúng đắn nhất.

Rau, trái cây hữu cơ

Trồng rau, trái cây hữu cơ – Kinh doanh gì với 200 triệu ở quê

Xã hội đang ngày càng tăng trưởng, nhu yếu về sức khỏe của con người ngày càng cao. Họ yêu cầu được cung ứng nhu yếu, được tôn trọng và tận hưởng. Ngày xưa, mọi người chỉ cần là; “ ăn no và mặc ấm ”. Nhưng thời nay, họ mong ước rằng mình được: “ ăn ngon, mặc đẹp ”; và mọi thứ phải được chất lượng .

Với sự giao lưu kinh tế tài chính từ các nước trong khu vực và quốc tế; nhiều loại thực phẩm được nhập vào thị trường Việt Nam. Điển hình ở đây là các loại rau củ được nhập từ Trung quốc không được bảo vệ chất lượng đang ngày đến tay người tiêu dùng

Và nhu cầu được sử dụng những thực phẩm sạch, hữu cơ đang ngày càng cao .

Để kinh doanh được một vườn rau sạch; bạn cần phải am hiểu kỹ thuật canh tác hoặc cần một người có kinh nghiệm hỗ trợ. 200 triệu là số vốn dư giả để bạn có thể bắt đầu thực hiện dự án này. Nhu cầu ngày càng lớn và không có xu hướng giảm; nhưng cung trên thị trường thì vẫn còn khá ít và chưa thực sự đảm bảo chất lượng. Đây là một lợi thế lớn để bạn có thể bắt đầu thực hiện ý tưởng này.

Xem thêm:

Kinh doanh gì với 200 triệu ở quê? 10 ý tưởng kinh doanh mới nhất 2022

Những mô hình khởi nghiệp thành công với vốn 200 triệu

Lời kết:

Kinh doanh thật sự chưa bao giờ là dễ dàng; bất kể bạn lựa chọn kinh doanh gì với 200 triệu ở quê; thì mặt hàng đó cũng cần đáp ứng đủ nhu cầu người tiêu dùng. Để khởi nghiệp với 200 triệu; kinh doanh gì với 200 triệu; thì đừng quên lên một kế hoạch kinh doanh, nghiên cứu thị trường kỹ để đầu tư làm giàu để đạt hiệu quả tốt nhất.

Hy vọng qua bài viết trên đây; sẽ đem đến cho các bạn một ý tưởng kinh doanh gì với 200 triệu ở quê? 200 triệu nên kinh doanh gì. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.