Đầu tư gì với 500 triệu – Đầu tư đúng thời – Sinh lời hiệu quả

Chọn an toàn? Hay mạo hiểm? Chọn kinh doanh, khởi nghiệp với những mô hình mới? Hay chọn các kênh đầu tư thông minh để dòng tiền “vận động hiệu quả”? Đó chính là một số ít trong tổng số những nỗi băn khoăn của những chủ đầu tư. Khi đã tích cóp được số tiền nhàn rỗi nhất định; họ vẫn muốn tận dụng chúng để thay mình tiếp tục trở thành một giải pháp kiếm tiền trong dài hạn. Vậy, 500 triệu đầu tư gì? Bạn sẽ lựa chọn đầu tư gì với 500 triệu trong tay? Làm thế nào để nắm bắt thời cơ, đầu tư đúng thời và sinh lời hiệu quả. Nhanh chân cùng baodautubds24h đi tìm lời giải đáp trong bài chia sẻ dưới đây! 

500 triệu đầu tư gì ? Mua vàng tích trữ

Từ lâu, mua vàng tích trữ đã trở thành thị trường tài chính tấp nập; khi là mảnh nam châm lớn hút dòng tiền của nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ. Có thể thấy, mua vàng cũng là một loại hình đầu tư. Và nhà đầu tư có thể tìm lại nguồn lợi nhuận từ sự chênh lệch của thứ “kim loại quý” này qua từng thời điểm.Tuy nhiên, theo sự nhận định từ nhiều chuyên gia; một khi nền kinh tế đi vào thời kỳ bất ổn hay suy thoái giá vàng sẽ có xu hướng tăng. Và ngược lại, khi nền kinh tế đi vào ổn định hoặc đang trong giai đoạn phát triển, vàng sẽ lại có xu hướng giảm. 

500 triệu đầu tư gì ? Mua vàng tích trữ

Đây cũng được nhận định là kênh đầu tư thay đổi giá mạnh và chịu nhiều rủi ro. Hơn thế nữa, trên thế giới, vàng đã được “xem xét” là một kênh giao dịch. Gíá vàng trong nước hiện nay còn cao hơn nhiều so với giá vàng thế giới. Điều này tiềm ẩn các rủi ro về giá và tính thanh khoản của loại tài sản này. Thêm vào đó, nhiều chuyên gia cũng đã nhận định trong giai đoạn tới (2023 – 2024); vàng cũng có thể sẽ không thể giữ được sức “hấp dẫn” như trước đây. Bởi lẽ trong thời điểm hiện tại, giá vàng “đạt đỉnh” do covid 19 bùng phát và có tác động nhất định đến nền kinh tế. Tuy nhiên khi đại dịch được khống chế; nền kinh tế đi vào ổn định thì giá vàng sẽ được điều chỉnh lại.

Đầu tư gì với 500 triệu? Đầu tư trái phiếu? 

Đầu tư trái phiếu được hiểu nôm na là thực hiện giao dịch cho vay. Đối với hình thức này, người đầu tư là người cho vay; và người đi vay chính là các tổ chức phát hành trái phiếu (chính phủ, ngân hàng, tổ chức tài chính,…). Trong bối cảnh dịch bệnh, nhiều kênh đầu tư va vấp nhiều rủi ro thì trái phiếu lại được “chấm bút” lựa chọn bởi nhiều chủ đầu tư. Thêm vào đó, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường; số lượng nhà đầu tư trái phiếu lại bùng phát mạnh mẽ.

Hình thức đầu tư này hiện nay được xem là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều người cho câu hỏi đầu tư gì với 500 triệu. Được xem là bến đỗ tài chính cho dòng tiền trước nền kinh tế có nhiều biến chuyển như hiện nay. 

Đầu tư gì với 500 triệu? Đầu tư trái phiếu? 

Tuy nhiên, đầu tư trái phiếu cũng phải chứng kiến hàng loạt rủi ro từ: lãi suất, tái đầu tư, lạm phát, thanh khoản,…Thêm vào đó, nền kinh tế tại nhiều quốc gia nói chung và tại Việt Nam nói riêng đã phải hứng chịu nhiều thương tổn từ dại dịch. Thậm chí tê liệt và đóng băng. Chính vì lẽ đó mà nhiều doanh nghiệp đã ngừng kinh doanh; giải thể, và có cả những nhà phát hành trái phiếu doanh nghiệp. Trong thời điểm này, các nhà đầu tư nên có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về nhà phát hành; lường trước rủi ro để có được nguồn lợi nhuận tối ưu nhất. Hoặc bạn cũng có thể nghĩ đến phương án tìm sự trợ giúp từ các chuyên viên tư vấn.

Đầu tư chứng khoán

Theo ghi nhận, chứng khoán vẫn đang là một trong những kênh tài chính thu hút nhà đầu tư nhất hiện nay. Một năm biến động dần đi qua; chỉ còn một khoản thời gian ngắn nữa thị trường chứng khoán Việt Nam sẽ kết thúc với những kỷ lục được thiết lập bởi thanh khoản, điểm số, tài khoản mới,…

Đầu tư chứng khoán

Trên thực tế, thị trường này vẫn sở hữu tốc lực tăng trưởng vượt trội trong những năm gần đây. Tuy nhiên chứng khoán sẽ không là “vùng đất” tiềm năng dành cho những nhà đầu tư không có thời gian nghiên cứu cũng như tìm hiểu kỹ lưỡng. Cũng tương tự trái phiếu; hình thức đầu tư này cũng chịu tác động từ một số rủi ro như: rủi ro kinh tế – xã hội, rủi ro từ hoạt động doanh nghiệp,… Nhà đầu tư cần thật sự sáng suốt, có cái nhìn sát sao về tiềm lực doanh nghiệp; diễn biến thị trường để có thương vụ đầu tư “siêu lợi nhuận”.

Đầu tư bđs với 500 triệu? Đầu tư bất động sản chia nhỏ

Chạy theo sự phát triển của thời đại, thị trường bất động sản hiện nay cũng được dịp “cải tiến” với hình thức phân chia tương tự cổ phần. Đây cũng được xem là mô hình đầu tư tài sản vô cùng thông minh trong thời đại mới. Khi có sự ứng dụng linh hoạt nền tảng công nghệ trực tuyến trong quá trình đầu tư.

Bất động sản Nhật Nam chính là một trong những doanh nghiệp áp dụng mô hình kinh doanh trên. Với nhiều gói đầu tư chia nhỏ, lợi nhuận đạt đến 7% xuyên suốt trong 24 tháng và được nhận qua ATM hằng ngày. Quá trình đầu tư tại doanh nghiệp cũng luôn được minh bạch với giấy tờ hợp đồng pháp lý rõ ràng. Được bảo lãnh bởi trung tâm Trọng tài luật gia Việt Nam. Tìm hiểu nhiều hơn về chương trình đầu tư bđs với 500 triệu siêu hot này tại đây!

Đầu tư bđs với 500 triệu – Đầu tư bất động sản Nhật Nam

Hy vọng bài viết trên đã phần nào giải đáp được những vướng mắc của bạn trong quá trình lựa chọn kênh đầu tư. Và là lời giải đáp thỏa đáng cho câu hỏi 500 triệu đầu tư gì. Đầu tư hay khởi nghiệp với số tiền 500 triệu không phải là điều đơn giản. Chính vì vậy trước khi đưa ra quyết định bạn cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng; lựa chọn được hình thức đầu tư phù hợp nhất; cũng như giảm thiểu tối đa rủi ro không đáng có. Chúc bạn sớm thành công!

>>Xem thêm: Có 200 triệu nên làm gì để giàu? Những ý tưởng đầu tư “1 vốn 4 lời”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *