Vạch Trần “Sự Thật Công Ty Bất Động Sản Nhật Nam Lừa Đảo”?

Vạch Trần "Sự Thật Công Ty Bất Động Sản Nhật Nam Lừa Đảo"?
5/5 - (3 bình chọn)

Công ty bất động sản nhật namlừa đảo không? Đây là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm. Thời gian gần đây, nhiều công ty bất động sản vướng phải các tin đồn lừa đảo vì vấn đề pháp lý, nhiều người lan truyền về việc đầu tư siêu lợi nhuận có thể dễ dàng mua bất động sản với giá hời, liệu đây có phải là một chiêu trò lừa mới xuất hiện trong kinh doanh? Cùng baodautubds24h.com tìm hiểu nhé!

Công ty bất động sản Nhật Nam và sự thật về thông tin “lừa đảo”

Một cơ hội đầu tư quá hấp dẫn sẽ khiến người ta ngờ vực về mức độ an toàn. Tâm lý này hoàn toàn dễ hiểu bởi vì trong thời gian qua thị trường bất động sản Việt Nam liên tiếp nhận nhiều thông tin doanh nghiệp làm ăn phi pháp với nhiều dự án “ma” như Alibaba, Angel, Hưng Thịnh Phát,…. Đây chính là hồi chuông cảnh tỉnh cho những doanh nghiệp khi tham gia thị trường bất động sản.  Sự uy tín phải đặt lên hàng đầu và nhà đầu tư cẩn trọng hơn trong việc đưa ra quyết định đầu tư.

Kể từ đó, những công ty bất động sản chân chính cũng không tránh khỏi những đánh đồng không đáng có. Công ty bất động sản Nhật Nam cũng không ngoại lệ. Dưới đây là lời giả đáp Nhật Nam dành cho bạn:

“Công ty bất động sản Nhật Nam lừa đảo”, họ là ai?

công ty chính thức thành lập và đặt tên là Nhật Nam

Công ty bất động sản Nhật Nam tiền thân là công ty dịch vụ mua bán Bất động sản truyền thống. Được thành lập từ năm 2017. Đến 07/2019, công ty chính thức thành lập và đặt tên là Nhật Nam. Sứ mệnh giúp đỡ nhà đầu tư trong và ngoài nước tiếp cận cơ hội đầu tư bất động sản theo mô hình mới. Lộ trình kinh doanh thật 100%, tính pháp lý chặt chẽ. Đặt biệt không bị mất tiền vào các dự án ma của những công ty “ma” trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Chương trình đầu tư lãi suất 44%/24 tháng của công ty BĐS Nhật Nam

Dạo gần đây, cái tên Bất động sản Nhật Nam được nhiều nhà đầu tư chú ý nhờ chương trình đầu tư với lãi suất hấp dẫn lên đến 22%/12 tháng, nhà đầu tư được hưởng lãi suất cao gấp 4 lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng và được thêm 1 bất động sản sinh lời. Lãi suất khá cao, cũng như 1 món “đồ” quá hời bày ra trước mắt khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ và đánh đồng: “lại là công ty nối gót alibaba, công ty Nhật Nam lừa đảo…”. Vậy sau đây bài viết sẽ đi sâu phân tích những vấn đề của công ty Bất động sản Nhật Nam để xem đây có phải là công ty uy tín không?

Công ty bất động sản Nhật Nam hoạt động như thế nào? có theo mô hình “ponzi”

Công ty bất động sản Nhật Nam cam kết không hoạt động giống Alibaba. Hay theo cơ chế lấy tiền người trước trả tiền cho người sau giống như nhiều công ty đa cấp lừa đảo khác.

Nhật Nam hiện tại chỉ bán các đất nền đã ra sổ. 

Nhật Nam cọc tiền công chứng đất sang tên ngay trong ngày chứ không triển khai cơ chế thanh toán theo đợt như nhiều công ty khác

Công ty Nhật Nam có điều khoản cam kết trong hợp đồng về trường hợp nhà đầu tư không an tâm hay kẹt tiền cần gấp thì công ty sẽ trả lại tiền theo đúng cam kết hợp đồng và thỏa thuận 2 bên.

Bất động sản Nhật Nam không huy động vốn mà đây là hợp đồng hợp tác, vì dòng vốn của Nhật Nam là có sẵn và tài sản đối ứng của công ty lên tới con số hàng ngàn tỷ đồng, đây chính là cơ sở đảm bảo vốn cho nhà đầu tư, đảm bảo công việc kinh doanh được vận hành suôn sẻ và cam kết về trả lợi tức đầy đủ cho nhà đầu tư.

Tài sản Nhật Nam có phải là thật không?

Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Bất Động Dản Nhật Nam công bố quỹ đất dồi dào. Công ty không có dự án ma và toàn bất động sản đã có sổ đỏ. Cụ thể, 23.000 m2 tại Buôn Đôn, Đắk Lắk đã có 41 sổ đỏ. Sở hữu 70.000 m2 đất đã có sổ tại Phú Quốc, 35 lô đã có sổ đỏ. Mỗi sổ trị giá 6.7 tỷ đồng với diện tích mỗi lô là 300m2 tại bãi Trường, Dương Đông, Phú Quốc, có 120.000 m2 tại Bến Cầu, Tây Ninh, 20 lô đất đã có sổ tại Mỹ Đức, Hà Nội.

Đây hoàn toàn là những thông tin có thật đã được công bố trên nhiều trang báo uy tín. Công ty BĐS Nhật Nam có tài sản thật, đất thật đã có sổ. Hệ thống nhà hàng, khách sạn, karaoke, resort luôn trong trạng thái hỏa động. Hệ thống kinh doanh hoạt động xuyên suốt nhiều năm qua và tạo dòng tiền liên tục.

Chuỗi dịch vụ karaoke Nhật Nam
Chuỗi dịch vụ karaoke Nhật Nam

Chuỗi khách sạn cao cấp công ty bất động sản Nhật Nam
Chuỗi khách sạn cao cấp công ty bất động sản Nhật Nam

Chuỗi nhà hàng Nhật Nam
Chuỗi nhà hàng Nhật Nam

Dự án resort bất động sản nhật nam
Dự án resort bất động sản nhật nam

Các bước xác minh tài sản doanh nghiệp:

Bước 1: Đến công ty Bđs Nhật Nam tại địa chỉ 54 Ngô Thị Thu Minh, P.2, Q. Tân Bình, HCM để xác minh các tài sản giấy tờ để yên tâm

Bước 2: Mang giấy tờ thông tin khu dự án đến tận nơi để kiểm tra thông tin

Bước 3: Mang ra các cơ quan hành chính xác minh tài sản có phải của doanh nghiệp hay không để đảm bảo tất cả những thông tin tài sản của BĐS Nhật Nam công bố đều là tài sản thật.

Công ty BĐS Nhật Nam có đăng ký giấy phép kinh doanh hay không?

Công ty có giấy phép kinh doanh rõ ràng, kinh doanh và hoạt động công ty dựa trên pháp luật, uy tín, trách nhiệm.

 

Bất động sản Nhật Nam có cố vấn pháp luật là cố vấn pháp luật thiếu tướng Trần Văn Ba – Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra đảng ủy Công an Trung Ương và Đại tá Lương Đức Quang – Nguyên trưởng công an Hà Nội

Ngoài ra, Bất động sản Nhật Nam cũng được nhiều báo đài đưa tin như: đài truyền hình HTV9, truyền hình Hà Nội, bản tin Truyền hình pháp luật

Lãi suất hấp dẫn 44%/24 tháng, tiền nhận về tài khoản ATM hàng ngày, sau 24 tháng nhận được 1 bất động sản trị giá tương đương từ Nhật Nam

Chương trình đầu tư của Nhật Nam cũng đặc biệt so với mặt bằng chung thị trường:

– Lãi suất hấp dẫn: 44%/ 2 năm

– Tặng kèm 1 bất động sản giá trị tương đương khi kết thúc hợp đồng

– Phù hợp với khả năng tài chính: đa dạng gói đầu tư chỉ từ 20 triệu

– Tính thanh khoản cao: Nhà đầu tư có thể rút vốn bất cứ lúc nào

– Minh bạch: thông tin được công bố minh bạch, đầy đủ hằng ngày trên website. Tài liệu liên quan và ứng dụng điện thoại di động Nhật Nam

– Ưu tiên quyền lợi nhà đầu tư: rõ ràng về vấn đề pháp lý, hợp đồng theo quy định của pháp luật. Quá trình ký kết hợp đồng và hợp tác đầu tư được giám sát

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

TIN LIÊN QUAN

Đất vùng ven Hà Nội – Xu hướng đầu tư mới năm 2022

Bất động sản Nhật Nam lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư

    Tư vấn miễn phí 1:1 về đầu tư hiệu quả

    (*) Thông tin của bạn sẽ được bảo mật
    Xác nhận tìm hiểu thông tin (*)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.