Những điều về Công Ty Bất Động Sản Nhật Nam mà ít người biết đến!

4.1/5 - (11 bình chọn)

Công ty bất động sản Nhật Nam và sự thật họ là ai? Đây là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm. Thời gian gần đây, nhiều công ty bất động sản vướng phải các tin đồn vì vấn đề pháp lý; nhiều người lan truyền về việc đầu tư siêu lợi nhuận có thể dễ dàng mua bất động sản với giá hời, liệu đây có phải là một chiêu trò lừa mới xuất hiện trong kinh doanh? Công ty Nhật Nam có nằm trong số đó? Cùng baodautubds24h.com tìm hiểu nhé!

Những điều nên biết về công ty bất động sản Nhật Nam

Một cơ hội đầu tư quá hấp dẫn sẽ khiến người ta ngờ vực về mức độ an toàn. Tâm lý này hoàn toàn dễ hiểu bởi vì trong thời gian qua thị trường bất động sản Việt Nam liên tiếp nhận nhiều thông tin doanh nghiệp làm ăn phi pháp với nhiều dự án “ma” như Alibaba, Angel, Hưng Thịnh Phát,…. Đây chính là hồi chuông cảnh tỉnh cho những doanh nghiệp khi tham gia thị trường bất động sản. Sự uy tín phải đặt lên hàng đầu và nhà đầu tư cẩn trọng hơn trong việc đưa ra quyết định đầu tư.

Kể từ đó, những công ty bất động sản chân chính cũng không tránh khỏi những đánh đồng không đáng có. Công ty bất động sản Nhật Nam cũng không ngoại lệ. Dưới đây là lời giải đáp Nhật Nam dành cho bạn:

Công ty bất động sản Nhật Nam, họ là ai?

công ty chính thức thành lập và đặt tên là Nhật Nam

Công ty bất động sản Nhật Nam tiền thân là công ty dịch vụ mua bán Bất động sản truyền thống. Được thành lập từ năm 2017. Đến 07/2019; công ty chính thức thành lập và đặt tên là Nhật Nam. Sứ mệnh giúp đỡ nhà đầu tư trong và ngoài nước tiếp cận cơ hội đầu tư bất động sản theo mô hình mới. Lộ trình kinh doanh thật 100%; tính pháp lý chặt chẽ. Đặc biệt không bị mất tiền vào các dự án ma của nhiều công ty “ma” trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Công ty bất động sản Nhật Nam hoạt động như thế nào? Có theo mô hình “ponzi”?

Công ty bất động sản Nhật Nam cam kết không hoạt động giống Alibaba. Hay theo cơ chế lấy tiền người trước trả tiền cho người sau giống như nhiều công ty đa cấp khác.

Nhật Nam hiện tại chỉ bán các đất nền đã ra sổ. 

Nhật Nam cọc tiền công chứng đất sang tên ngay trong ngày chứ không triển khai cơ chế thanh toán theo đợt như nhiều công ty khác

Công ty Nhật Nam có điều khoản cam kết trong hợp đồng về trường hợp nhà đầu tư không an tâm hay kẹt tiền cần gấp thì công ty sẽ trả lại tiền theo đúng cam kết hợp đồng và thỏa thuận 2 bên.

Bất động sản Nhật Nam không huy động vốn mà đây là hợp đồng hợp tác; vì dòng vốn của Nhật Nam là có sẵn và tài sản đối ứng của công ty lên tới con số hàng ngàn tỷ đồng; đây chính là cơ sở đảm bảo vốn cho nhà đầu tư; đảm bảo công việc kinh doanh được vận hành suôn sẻ và cam kết về trả lợi tức đầy đủ cho nhà đầu tư.

Những tài sản mà công ty bất động sản Nhật Nam đang sở hữu

Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư BĐS Nhật Nam công bố quỹ đất dồi dào. Công ty tất cả đều là bất động sản đã có sổ đỏ. Cụ thể, 23.000 m2 tại Buôn Đôn; Đắk Lắk đã có 41 sổ đỏ. Sở hữu 70.000 m2 đất đã có sổ tại Phú Quốc, 35 lô đã có sổ đỏ. Mỗi sổ trị giá 6.7 tỷ đồng với diện tích mỗi lô là 300m2 tại bãi Trường, Dương Đông, Phú Quốc, có 120.000 m2 tại Bến Cầu, Tây Ninh, 20 lô đất đã có sổ tại Mỹ Đức, Hà Nội.

Đây hoàn toàn là những thông tin có thật đã được công bố trên nhiều trang báo uy tín. Công ty BĐS Nhật Nam có tài sản thật, đất thật đã có sổ. Hệ thống nhà hàng, khách sạn, karaoke, resort luôn trong trạng thái hỏa động. Hệ thống kinh doanh hoạt động xuyên suốt nhiều năm qua và tạo dòng tiền liên tục.

Chuỗi dịch vụ karaoke Nhật Nam
Chuỗi dịch vụ karaoke Nhật Nam

Chuỗi khách sạn cao cấp công ty bất động sản Nhật Nam
Chuỗi khách sạn cao cấp công ty bất động sản Nhật Nam

Chuỗi nhà hàng Nhật Nam
Chuỗi nhà hàng Nhật Nam

Dự án resort bất động sản nhật nam
Dự án resort bất động sản nhật nam

Giấy phép kinh doanh của công ty bất động sản Nhật Nam 

Công ty có giấy phép kinh doanh rõ ràng, kinh doanh và hoạt động công ty dựa trên pháp luật, uy tín, trách nhiệm.

Bất động sản Nhật Nam có cố vấn pháp luật là cố vấn pháp luật thiếu tướng Trần Văn Ba – Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra đảng ủy Công an Trung Ương và Đại tá Lương Đức Quang – Nguyên trưởng công an Hà Nội. Ngoài ra; Bất động sản Nhật Nam cũng được nhiều báo đài đưa tin như: đài truyền hình HTV9, truyền hình Hà Nội, bản tin Truyền hình pháp luật…

Công ty Nhật Nam nằm trong top 10 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Kết thúc năm 2020 trong sự khó khăn của đại dịch toàn cầu; công ty BĐS Nhật Nam đã vươn lên mạnh mẽ, tự hào thương hiệu Nhật Nam là Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam 2020. Đây cũng là một tiền đề sẽ giúp Nhật Nam phấn đấu thực hiện bằng được mục tiêu từng đặt ra là doanh nghiệp có lượng giao dịch TOP 5 tại thị trường Việt Nam trong 2022.

Tự hào thương hiệu Nhật Nam Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam năm 2020
Tự hào thương hiệu Nhật Nam Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam năm 2020

Sau kỳ sàng lọc xét duyệt kỹ từ Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam, Viện Khảo sát (VKS) đánh giá chỉ số cạnh tranh; và Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương Mại BĐS Nhật Nam đã vượt qua hàng trăm doanh nghiệp tiêu biểu để lọt vào được TOP 10 thương hiệu dẫn đầu tại Việt Nam năm 2020. Đây hứa hẹn là một dấu son vô cùng ý nghĩa và giá trị để công ty Nhật Nam Group tự tin lan tỏa mạnh mẽ thương hiệu trong lộ trình 2021 – 2025.

Công ty Nhật Nam với những chiến lược kinh doanh độc đáo; và rất khác biệt đã vượt lên trên hàng trăm ngàn doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam với tốc độ tăng trưởng thần kỳ đã lọt vào TOP 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2020.

Công ty bất động sản Nhật Nam được báo Thanh Niên vinh danh!

Sau cả 1 chặng đường nỗ lực không ngừng nghỉ; vượt qua bao sóng gió truyền thông làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc phát triển của BĐS Nhật Nam. Song với một cái tầm và cái tâm của người lãnh đạo cùng những hành động chăm chỉ không ngừng nghỉ để thật sự tạo nên một dòng lợi nhuận; dòng tiền bền vững cho cộng đồng. Hướng đến việc phát triển mạnh mẽ chung.

Nhật Nam Group chính thức được Báo Thanh Niên động viên hỗ trợ thúc đẩy việc phát triển mạnh mẽ hướng đến việc lan tỏa thương hiệu mạnh hơn nữa thời gian tới. 

Công ty bất động sản Nhật Nam được báo Thanh Niên vinh danh!

Cụ thể: “Hơn một năm qua, Công ty Cổ phần thương mại BĐS Nhật Nam (Nhật Nam Group) tại số 01 Lô 2 C4/NO Khu đô thị Nam Trung Yên, P.Trung Hòa, Quận Cầu Giấy; Thủ đô Hà Nội có sự tăng trưởng vượt bậc được nhiều nhà phát triển BĐS nhận xét “là 1 câu chuyện hiếm trong thị trường”. Có lẽ, đây là minh chứng điển hình về sự khác biệt trong kinh doanh của thế hệ mới, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và dám ước mơ.”

 

Cùng Nhật Nam Group vươn tới thời đại phát triển thịnh vượng

Công ty bất động sản Nhật Nam với quỹ đất trải dài từ Bắc vào Nam. Nằm ở các vị trí trung tâm đắc địa tại Hà Nội; Hồ Chí Minh; Thanh Hóa, Bắc Giang, Buôn Ma Thuột; Tây Ninh, Phú Quốc. Ngoài bất động sản, Nhật Nam Group sở hữu chuỗi dịch vụ đa dạng. Hệ thống khách sạn, karaoke, nhà hàng, quán cafe, Spa… Đây là một nền tảng kinh tế vững chắc để Nhật Nam mạnh dạn thay đổi chiến lược kinh doanh, áp dụng nhiều mô hình kinh doanh mới để mang lại lợi nhuận hiệu quả nhất.

Hợp đồng pháp lý rõ ràng – minh bạch; được Trung tâm Trọng tài Thương mại Luật gia tại Việt Nam biên soạn. Kế hoạch kinh doanh rõ ràng tại các cuộc họp cổ đông diễn ra thường niên. Những thông tin mới nhất luôn được cập nhật mỗi ngày trên website nhatnamgroup.com.vn. Với tài sản thật; kế hoạch kinh doanh rõ ràng, pháp lý minh bạch.

Cùng với định hướng trở thành tập đoàn đa ngành nghề phủ sóng khắp 3 miền cả nước; Nhật Nam Group không ngừng nỗ lực mở rộng thêm nhiều chi nhánh văn phòng, với sứ mệnh mang đến cuộc sống hưng thịnh cho nhiều nhà đầu tư và đánh tan tin đồn vướng phải.

Thông tin thêm về Nhật Nam: 

Bất Động Sản Nhật Nam – Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Nhà Đầu Tư ?

Nhật Nam Group Phát Triển Quỹ Đất Buôn Ma Thuột 2022 – 2023

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.