Có 1 tỷ nên làm gì năm 2022 để ít rủi ro, sinh lời bền vững

Đánh giá bài viết

2021 là một năm nền kinh tế chịu nhiều thương tổn. Nhiều nhà đầu tư quay trở về với những ý tưởng kinh doanh mới, với hy vọng mới. Với tâm thế tìm kênh trú ẩn cho dòng tiền để sản sinh thêm nguồn thu nhập thụ động. Vừa phải là một bến đỗ an toàn bền vững giữa mùa bão covid. Đặt ra bài toán mới “Năm 2022, có 1 tỷ nên làm gì để ít rủi ro – Sinh lời bền vững?Để có được lời giải đáp, cùng baodautubds24h chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Có 1 tỷ nên làm gì? Mở studio về nhiếp ảnh 

Nhiếp ảnh là niềm đam mê của bạn? Nếu bạn vẫn chưa biết có 1 tỷ nên làm gì, thì đây chính là gợi ý đầy triển vọng. Hiện nay, sống trong sự phát triển của mạng xã hội; nhu cầu về cái đẹp, hình ảnh đẹp được nhiều người chú trọng. Ngoài ra, chụp ảnh kỷ yếu, tiệc cưới, các sự kiện lớn,…để lưu giữ khoảnh khắc cũng là sự lựa chọn của nhiều người. Chính sự hiện diện của những bức ảnh khiến cho những tháng ngày kỷ niệm trở nên đáng nhớ; sống động hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, mở một studio về nhiếp ảnh; kèm theo các dịch vụ về make up, cho thuê quần áo, phụ kiện,.. sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

"<yoastmark

Mở lớp dạy các môn nghệ thuật

Nhu cầu sống phát triển, và một sự thật không thể phủ nhận là con trẻ ngày càng nhận được sự đầu tư mạnh mẽ hơn. Phát triển năng khiếu, nuôi dưỡng đam mê của các bé ngay từ nhỏ là sự lựa chọn của đại đa số các bậc phụ huynh. Các trường năng khiếu lúc này được xem là một nơi gửi gắm đáng tin cậy; để thế hệ trẻ tự do thể hiện tài năng và đam mê của bản thân. Với 1 tỷ, bạn có thể mở một trung tâm nghệ thuật cho nhiều lứa tuổi, ở nhiều lĩnh vực: Hội họa, ca hát, nhảy múa, sử dụng nhạc cụ,… hoặc các trung tâm ngoại ngữ.

Nếu lo lắng về vấn đề chuyên môn, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm cũng như liên hệ thêm với những người giáo viên thực thụ. Họ sẽ hỗ trợ giảng dạy và duy trì hoạt động trung tâm. Hơn thế nữa, cuộc sống hiện đại cũng là lúc con trẻ có tiếng nói hơn. Ba mẹ sẽ theo dõi, lắng nghe những nguyện vọng ấy để con có thể phát triển tài năng của mình. Điều này cũng tạo nên một điều kiện thuận lợi cho trung tâm nghệ thuật của bạn. Xu hướng phát triển nghệ thuật tại nước ta cũng dần được mở rộng và phát triển mạnh mẽ. Sẽ là lời giải đáp vô cùng thuyết phục cho câu hỏi có 1 tỷ nên làm gì trong năm 2022.

Thị trường bất động sản chưa bao giờ ngừng “sôi động” 

Được nhắc đến như một giải pháp tài chính hiệu quả, đã từ lâu bất động sản chính là bến đỗ tài chính an tâm cho nhiều chủ đầu tư. Vậy nên với câu hỏi  có 1 tỷ nên làm gì năm 2022? Bất động sản một lần nữa lại trở thành ứng cử viên sáng giá!

Thế nhưng để có thể giữ vững dòng tiền; tìm được dự án tốt để “trút vốn” là một quá trình dài hơi. Nhà đầu tư cần đủ sáng suốt để dự đoán được vị trí, tiềm năng phát triển của khu vực, thời điểm,.. thì mới chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận hiệu quả. Ngược lại nhà đầu tư sẽ đứng trước nhiều rủi ro khó lường nếu như xuống tiền không đúng nơi, sai thời điểm.

 

Để giảm thiểu những rủi ro trên, hỗ trợ nhà đầu tư tối đa trong lĩnh vực tiềm năng này. Nhiều doanh nghiệp bất động sản ra đời với giải pháp đầu tư mới mẻ và tiện ích hơn. Trong đó bất động sản Nhật Nam là một ví dụ điển hình. Được giới đầu tư quan tâm đón nhận trong suốt thời gian qua. Vậy tại sao gọi Nhật Nam là giải pháp đầu tư hiệu quả – sinh lời bền vững? Nếu có vốn 1 tỷ chưa biết nên làm gì thì có thể tham khảo mô hình đầu tư này.

Nghiên cứu ngay tại đây!

Có vốn 1 tỷ nên làm gì? Mô hình trồng rau thủy canh

Ngày nay, sức khỏe là một trong những nhu cầu được nhiều người đề cao và chú trọng. Thực phẩm xanh, sạch từ đó trở thành trở thành những mặt hàng thiết yếu đáp ứng tiêu chí trên. Thế nhưng theo số liệu thống kê, lượng rau sạch tại các trang trại uy tín chỉ đáp ứng được khoảng ⅓ nhu cầu người dân. Lượng cung không đủ kéo theo thị trường thực phẩm lẫn vào những sản phẩm kém chất lượng; nguồn rau sạch khan hiếm; ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người tiêu dùng.

Công nghệ ngày càng phát triển, ngoài các mô hình trồng rau sạch, đảm bảo mật độ thuốc bảo vệ thực vật. Trồng rau thủy canh cũng là một giải pháp vô cùng hiệu quả. Rau thủy canh vẫn được cung ứng đầy đủ các yếu tố về nước, ánh sáng, nhiệt độ, chất dinh dưỡng. Hơn thế nữa, loại rau này cho phép trồng và thu hoạch ngay trên giàn mà không cần dùng đến đất. Mô hình này vượt qua tất cả mọi trở ngại về diện tích đất trồng, công chăm sóc,.. Có 1 tỷ nên làm gì? Bạn hoàn toàn có thể tự đầu tư cho mình một hệ thống rau sạch như trên. Không chỉ là giải pháp mang tính kinh tế cao, mà còn góp phần cung cấp thêm rau sạch cho thị trường. Giải quyết vấn đề thiếu hụt cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe.

1 tỷ nên đầu tư gì? Mô hình trồng rau thủy canh

Kết luận

Trên đây là một số gợi ý của chúng tôi về có 1 tỷ nên làm gì năm 2022 để ít rủi ro – Sinh lời bền vững. Mong rằng bạn đã tìm được giải pháp phù hợp cho mình. Để có thêm nhiều kiến thức về các giải pháp đầu tư hơn nữa; hãy theo dõi tại chúng tôi tại https://baodautubds24h.com/

    Tư vấn miễn phí 1:1 về đầu tư hiệu quả

    (*) Thông tin của bạn sẽ được bảo mật
    Xác nhận tìm hiểu thông tin (*)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.