Chiến lược đầu tư BĐS cho người ít vốn năm 2022

Chiến lược đầu tư BĐS cho người ít vốn năm 2022
5/5 - (3 bình chọn)

Chiến lược đầu tư BĐS cho người ít vốn? Khi nghĩ đến việc đầu tư vào bất động sản, nhiều người thường phải có nhiều vốn mới có thể nhảy vào đầu tư kênh này. Tuy nhiên, nếu biết tính toán và lựa chọn kỹ càng, những người ít vốn vẫn có thể hốt bạc từ việc đầu tư vào bất động sản. Cùng baodautubds24h xem qua bài viết dưới đây nhé!

Chiến lược đầu tư BĐS cho người ít vốn – Thuê nhà rồi cho thuê lại

Đây là một trong những chiến lược đầu tư BĐS còn “mới mẻ” dành cho người ít vốn. Hầu hết họ đều có mong muốn huy động vốn từ từ, tương đối an toàn và ít rủi ro nhất. Với hình thức này, đầu tiên bạn sẽ cần bỏ ra một số vốn ban đầu thường không nhiều, tầm 100 triệu là có thể mua lại được. Sau đó, bạn sẽ tìm một ngôi nhà thích hợp cho thuê, sửa sang lại, dọn dẹp và sau đó tách các phòng để cho thuê. Đảm bảo rằng tổng số tiền thuê hàng tháng của bạn nhiều hơn số tiền bạn phải trả để thuê căn nhà này. Nếu không gặp khó khăn gì thì với hình thức này, chỉ khoảng 2 – 3 tháng là bạn đã có thể gỡ vốn.

"<yoastmark

Tham khảo thêm: Top 10 công ty BĐS uy tín nhất Việt Nam năm 2022

Kinh nghiệm để thuê và cho thuê thành công:

 • Đầu tiên là chọn những kết cấu đơn giản, ít phức tạp, dễ sửa đổi và ngăn cách các phòng.
 • Thứ hai chỉ chọn những bất động sản mà chủ nhà chấp nhận cho người thuê quyền sửa sang nhà, và chủ nhà đồng ý cho người thuê thứ nhất được phép sử dụng để cho thuê lại của mình để tránh tranh chấp sau này.
 • Thứ ba, bạn chỉ nên chọn nhà ở những khu vực tiềm năng như khu công nghiệp, trường học hoặc nhu cầu cao.
 • Thứ tư, khi mới cho thuê, nên bỏ thêm một chút vốn để sửa sang, sơn sửa lại phòng ốc cho đẹp mới sẽ dễ cho thuê hơn với giá tốt hơn.
 • Thứ năm, xem xét kỹ các vấn đề liên quan đến điện, nước, đường dây internet… để việc kiểm tra và quản lý sau này thuận tiện nhất, tránh thất thoát.
 • Thứ sáu, cần có sự lựa chọn khách thuê ngay từ đầu để tránh những phát sinh, rắc rối về sau. Đây là một trong những lưu ý chiến lược đầu tư BĐS cho người ít vốn năm 2022.

Rủi ro có thể xảy ra khi thuê và cho thuê:

 • Mặc dù được đánh giá là chiến lược đầu tư BĐS an toàn, ít rủi ro cho người ít vốn nhưng vẫn có những vấn đề nhà đầu tư cần biết để phòng tránh như:
 • Có ít người thuê hoặc không có người thuê: Có những trường hợp sau khi cho thuê và sửa sang lại, chủ đầu tư gặp phải trường hợp không có người thuê hoặc giá thuê quá ít không đủ tiền. cho thuê nguyên căn hàng tháng. Để hạn chế tối đa vấn đề này, ngay từ đầu cần lựa chọn kỹ căn nhà và cân nhắc, tính toán giá thuê cho phù hợp.
 • Các vấn đề liên quan đến quản lý phòng trọ: Việc người thuê phòng vung tiền, các vấn đề về điện, cơ sở vật chất,… rất thường xuyên xảy ra khi thuê phòng.

Phương thức 2: Mua nhà cũ, tân trang, bán

Mua nhà cũ tân trang lại rồi bán hoặc cho thuê với giá cao hơn

Hình thức thứ 2 có ưu điểm là rút vốn, thu lãi khá nhanh so với hình thức 1. Tuy nhiên độ rủi ro cũng cao hơn và nhà đầu tư cũng cần nhiều vốn hơn một chút. Bằng cách mua những căn nhà cấp 4 mục nát, sau đó bỏ một số tiền sơn sửa lại, sau đó có thể rao bán căn nhà với giá cao hơn ban đầu từ vài chục. triệu đến 100, 200 triệu. Tham khảo Kinh nghiệm mua nhà cũ, chiến lược đầu tư BĐS cho người ít vốn.

Kinh nghiệm mua bán tân trang nhà cũ thành công:

 • Thứ nhất, cần có kiến thức và hiểu biết về thị trường bất động sản để chọn được những căn nhà tiềm năng nhất, dễ bán nhất.
 • Thứ hai, mục nát thường rẻ, nhưng nếu ở vị trí tốt thì giá đôi khi rất đắt. Vì vậy, nhà đầu tư cần cân nhắc số tiền mình phải bỏ ra để mua cũng như sắp xếp lại căn nhà sau này và phải có khả năng sau đó bán được bao nhiêu so với số vốn đã bỏ ra. cái đầu.
 • Thứ ba, hãy cân nhắc và cân đối các khoản chi phí cho việc sửa chữa nhà của bạn. Số tiền không nên quá lớn vì bạn sửa nhà bán giá tốt hơn chứ không phải để ở. Một trong những chiến lược đầu tư BĐS cho người ít vốn càn lưu ý.

Những rủi ro có thể gặp phải khi mua bán tân trang nhà cũ

 • Giá bán lại không được mong đợi so với sau khi được tân trang lại.
 • Mua nhầm nhà đất trong khu quy hoạch.
 • Không bán thanh lý nhanh và chôn vốn.

Bất kỳ hình thức đầu tư nào cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Vì vậy, các nhà đầu tư nên có sự tìm hiểu và cân nhắc trước khi thực hiện cũng như chịu trách nhiệm về số tiền đã bỏ ra. 

Mua một bất động sản đòi hỏi rất nhiều nghiên cứu, lập kế hoạch và lập ngân sách. Không phải tất cả các giao dịch đều là các khoản đầu tư chắc chắn. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên tự nghiên cứu và nhờ sự trợ giúp của cố vấn đầu tư bất động sản. Giữ kỳ vọng của bạn thực tế và nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định.

Tham khảo thêm kênh đầu tư bất động sản Nhật Nam – Kênh đầu tư đang là xu hướng năm 2022. Với khả năng sinh lời ổn định và an toàn. Đây có thể sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Một trong những chiến lược đầu tư BĐS cho người ít vốn. Tham khảo thêm tại đây.

Kết luận:

Trên đây là những chiến lược đầu tư BĐS mới nhất dành cho người ít vốn. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn từ đó đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn. Chúc bạn thành công!

  Tư vấn miễn phí 1:1 về đầu tư hiệu quả

  (*) Thông tin của bạn sẽ được bảo mật
  Xác nhận tìm hiểu thông tin (*)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.