Bật mí cách thức giúp bắt đầu kinh doanh nhà đất cực kì hiệu quả

cách kinh doanh nhà đất

Kinh doanh bất động sản hay cụ thể là mua bán giao dịch nhà đất hiện nay đang rất hot tại VN. Vì nhờ hoạt động kinh doanh nhà đất mà không ít người đã có được mức thu nhập khủng mỗi tháng. Những lĩnh vực này cũng khiến nhiều người rơi vào cảnh trắng tay, nợ nần. Vì vậy, để có thể được khoản lợi nhuận cao từ bđs, bạn cần trang bị cho mình rất nhiều kiến thức và kỹ năng khác nhau. Trong bài viết lần này baodautubds24h.com sẽ cùng bạn mở ra những bí kíp về cách kinh doanh nhà đất hiệu quả, an toàn nhất hiện nay nhé.

Cách kinh doanh nhà đất quan trọng bậc nhất là luôn chú trọng đảm bảo mọi mặt về pháp lý

Cách kinh doanh nhà đất mà tạo nên uy tín mà bạn phải biết chính là luôn đảm bảo mọi vấn đề pháp lý một cách minh bạch rõ ràng. Đứng trên cương vị là một người bán hay môi giới bđs thì bạn càng phải chú trọng điều này. Nó không chỉ giúp cuộc giao dịch hay sản phẩm bđs đó hợp pháp. Mà còn giúp bạn tạo nên uy tín trong mắt khách hàng của mình. 

Cách kinh doanh nhà đất quan trọng bậc nhất là luôn chú trọng đảm bảo mọi mặt về pháp lý

Nếu ở cương vị là nhà đầu tư hay chủ dự án thì việc xem xét kỹ lưỡng pháp lý bđs dự án cũng vô cùng cần thiết. Nó giúp dự án trở nên trơn chu, rõ ràng và hợp pháp. Luôn đảm bảo mọi tính chất pháp lý minh bạch chính là cách kinh doanh nhà đất hiệu quả nhất. Đối với bđs dự án bạn không chỉ phải tìm hiểu rõ pháp lý mà nên có sự tham vấn từ luật sư nữa. Sau đây là các loại giấy tờ pháp lý cơ bản nhất mà bđs của mọi dự án đều phải có: 

 • Giấy phép kinh doanh, đầu tư bđs.
 • Giấy quyết định chủ trương đầu tư (giấy quyết định giao đất).
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ hồng hoặc sổ đỏ).
 • Giấy quyết định được quy hoạch 1/500.
 • Giấy phép được xây dựng. 

Tham khảo thêm: Xu hướng đầu tư kinh doanh BĐS 2022

Xem xét thật kỹ khả năng thanh khoản của BĐS giao dịch

Cách kinh doanh nhà đất luôn được ưu tiên là rót tiền vào những bđs có tính thanh khoản cao. Vậy như thế nào là một bđs có tính thanh cao? Bđs có thanh khoản tốt, khi được rao bán với giá cao trong một thời gian ngắn. 

Xem xét thật kỹ khả năng thanh khoản của BĐS giao dịch

Ưu điểm của tính thanh khảo cao là: Giúp thu hồi nguồn vốn và tiền lời nhanh chóng trong thời gian ngắn. Điều đó mang ý nghĩa to lớn với các nhà đầu tư vì làm giảm tình trạng: Nợ xấu; Bể nợ; Phá sản;… Ngược lại! Khi bán giá thấp vào thời gian dài vẫn không được thì bđs đó không có tính thanh khoản. Nếu thời gian bán càng dài, nguy cơ xảy ra hệ lụy xấu càng cao.

Cách kinh doanh nhà đất giữ vai trò quan trọng tiếp theo là: Nắm bắt được lãi vốn và dòng tiền trong đầu tư

Điều làm các nhà đầu tư lúc nào cũng phải đau đầu để nghĩ ra đủ thứ cách kinh doanh nhà đất là gì? Mọi cách thức kinh doanh đều là vì để sinh ra lợi nhuận càng cao càng tốt. Lợi nhuận gồm 2 yếu tố cấu thành quan trọng: Lãi vốn và dòng tiền. Nên việc nắm bắt được lãi vốn và dòng tiền đầu tư là rất cần thiết. Vậy lãi vốn và dòng tiền cụ thể là gì? Về lãi vốn, được hiểu là mức độ chênh lệch giữa tiền khi mua và tiền khi bán bđs. Hay hiểu đơn giản cách mọi người hay gọi là tiền lời. Về dòng tiền là khoản chi ra để đầu tư cơ sở hạ tầng cho bđs đó. Hoặc khoản tiền thu về từ việc kinh doanh trên bđs đó trong một khoản thời gian nhất định.

Cách kinh doanh nhà đất giữ vai trò quan trọng tiếp theo là: Nắm bắt được lãi vốn và dòng tiền trong đầu tư

Đôi khi trong nhiều trường hợp dòng tiền và lãi vốn sẽ không tỉ thuận với nhau. Nếu bđs ở trung tâm thì dòng tiền lớn vì có nhiều điều kiện kinh doanh thuận lợi. Còn lãi vốn bđs trung tâm sẽ thấp vì sự phát triển đô thị ở đây đã bảo hòa rồi. Và ngược lại BĐS vùng ven sẽ có lãi vốn cao khi bán ra. Nhưng dòng tiền kinh doanh thấp vì hiện tại chưa đạt sự phát triển đô thị như mong muốn.

Cách kinh doanh nhà đất giảm thiểu rủi ro về tài chính cá nhân trong BĐS

Cách giảm rủi ro tài chính cá nhân tốt nhất trong bđs xác định được khả năng tài chính cá nhân. Như đã nói ở phần trước lợi nhuận là cái định giá cho sự thành công trong cách kinh doanh nhà đất. Vậy để giảm thiểu được các rủi ro về tài chính cá nhân trong đầu tư bđs. Chúng ta hiểu rõ được cách xác định dòng tiền và lãi vốn khi đầu tư. 

Cách giảm thiểu rủi ro về tài chính cá nhân trong BĐS

Để tránh được rủi ro tài chính cá nhân, nên thực hiện những biện pháp sau:

 • Tính toán, xác định thật kỹ dòng tiền đầu tư vào bđs theo trình tư: Trước khi xuống tiền chốt mua bđs thì phải lên kế hoạch dự tính dòng tiền mỗi năm; Sau khi mua phải xác định được quy đổi của dòng tiền mỗi năm về giá trị hiện tại. 
 • Chủ động đầu tư các BĐS có giá trị nhỏ trước để tích lũy thêm kinh nghiệm. 

Xem thêm: Cẩm nang đầu tư bất động sản – Trau dồi các kỹ năng thiết yếu

Kinh doanh nhà đất – Mua nhà cũ rồi tân trang lại để bán kiếm lời

Mua nhà cũ rồi tân trang lại để bán kiếm lời

Thu mua những ngôi nhà cũ, nát giá rẻ rồi tân trang bán lại để bán kiếm lời. Bạn đã nghe qua cách kinh doanh nhà đất như thế bao giờ chưa. Có thể bạn đã từng nghe nhưng lại không biết cách triển khai làm hiệu quả? Thì các kinh nghiệm sau là đây dành cho bạn:

 • Đầu tiên hãy tìm đến những khu như: Hóc Môn; Bình Chánh; Nhà Bè;… Vì chúng ở vùng ven nhưng lại không quá xa trung tâm thành phố nên giá thành sẽ rất rẻ.
 • Có thể chọn xem những căn diện tích nhỏ sẽ rất nhanh chốt được giá hời. Bạn sẽ có thể tích kiệm chi phí vào khâu thiết kế đẹp lạ, vẫn thu hút được khách hàng.
 • Ưu tiên chọn những căn nhà có sân vườn hoặc hồ bơi để tạo thêm điểm thu hút khách.
 • Ưu tiên để cao chất lượng khi sửa chữa, tân trang lại nhà. Bạn cần đầu tư những thiết kế đẹp, chất lượng thậm chí là lạ mắt để thu hút khách hàng.

Bất động sản Nhật Nam –  Cách thức đầu tư hiệu quả nhất!

Nếu bạn cảm thấy những cách kinh doanh nhà đất được đề ra đều quá sức với mình. Thì bạn nên bỏ vốn đầu tư vào BĐS Nhật Nam. Bất động sản Nhật Nam đang là xu hướng đầu tư được đông đảo người dùng tin tưởng. Nhật Nam hoạt động đa lĩnh vực với quy mô rộng, trải dài hết VN. Ở đây có đa dạng gói đầu từ phù hợp mọi nhu cầu từ vốn 20 triệu đến vài chục tỷ. Dù chọn gói vốn ban đầu bao nhiêu thì bạn cũng sẽ được công ty đảm bảo về mặt lợi nhuận. Lợi nhuận ở Nhật Nam thì khỏi phải nói! Vì chắc chắn sau 24 tháng hết hợp đầu bạn sẽ vô cùng bất ngờ với số tiền thu về. 

Bất động sản Nhật Nam -  Cách thức đầu tư hiệu quả nhất!

Ngoài ra khách hàng của Nhật Nam sẽ không bao giờ phải chịu cảnh ngóng trông tiền về. Vì cứ đều đặn mỗi ngày lợi nhuận sẽ được gửi trực tiếp vào thẻ ATM của bạn. Trên thực tế mọi khách hàng đến với BĐS Nhật Nam đều cảm thấy hài lòng. Họ luôn đánh giá cao sự sinh lời hiệu quả khi đầu tư với công ty. Đến các đài truyền thông lớn: Báo Thanh Niên; Báo Pháp Luật hay HTV;… Cũng rất hay đưa tin về sự uy tính, hiệu quả khi đầu tư với Nhật Nam lên bản tin. Và chính bản thân bạn cũng sẽ cảm nhận được điều ấy. Hãy bỏ vốn đầu tư vào Nhật Nam ngày hôm nay để rút ngắn con đường làm giàu nhé!

Lời kết

Bài viết lần này, Baodautubds24h.com đã cung cấp đến bạn những cách thức kinh doanh nhà đất hiệu quả nhất. Chúng tôi đã rất cố gắng phân tích vai trò, ý nghĩa từng cách thức kinh doanh một. Mong nó sẽ giúp bạn có thêm cách thức và kinh nghiệm trên con đường kinh doanh của mình. Chúc bạn có nhiều sức khỏe thật tốt, luôn vui vẻ yêu đời và gặp nhiều may mắn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.