Sức Bật Của Thị Trường Bất Động Sản Tây Ninh Trong Tương Lai

suc-bat-bat-dong-san-tay-ninh-trong-tuong-lai
Đánh giá bài viết

Bất động sản Tây Ninh tiếp tục thu hút nhà đầu tư trong tương lai. So với thị trường bất động sản ở khu vực phía nam như: TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương,..thì sự sôi động của bất động sản tại Tây Ninh cũng không hề thua kém. Bất động sản Tây Ninh là  một nơi đang thu hút nhà đầu tư một cách mạnh mẽ nhất. Bởi khi giá đất trên toàn tỉnh đã tăng liên tục từ 18 – 22% so với những khoảng thời gian trước đây.

Với các tiềm năng nổi bật của bất động sản Tây Ninh là thế và như vậy để không trượt khỏi đường đua. Bất động sản Nhật Nam từ lâu cũng đã thâu tóm cho doanh nghiệp những mảnh đất giá trị tại các vị trí đắc địa tại tỉnh Tây Ninh.

Bất động sản tại Tây Ninh đột phá nhờ giao thông kết nối

Tây Ninh sau khi lên được thành phố trực thuộc loại hai thì như “hổ mọc thêm cánh” với nhiều tiềm năng và một lợi thế nổi bật.Có đường biên giới dài 240km giáp 3 tỉnh thuộc Campuchia.Với ba cửa khẩu quốc tế lớn ( Mộc Bài, Tân Nam và Xa Mát ) cùng với 11 cửa khẩu phụ và nhiều đường mòn lối mở.

 

Tỉnh Tây Ninh sau khi lên thành phố trực thuộc loại 2 như “hổ mọc thêm cánh”
Tỉnh Tây Ninh sau khi lên thành phố trực thuộc loại 2 như “hổ mọc thêm cánh”

Thị trường Tây Ninh

Với vị trí đắc địa khi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của phía nam, tỉnh Tây Ninh đây được hưởng lợi từ yếu tố kết nối lan tỏa kinh tế.Đặc biệt là những tỉnh, thành trọng điểm kinh tế như TP. Hồ Chí Minh, tỉnh Đồng Nai, tỉnh Bình Dương  

Có 2 khu kinh tế cửa khẩu và 7 khu công nghiệp lớn. Hệ thống hạ tầng, giao thông được đầu tư rất đồng bộ.Cùng với đó dự án cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Mộc Bài đang khẩn trương triển khai, hứa hẹn đây sẽ là một “điểm sáng” cho kinh tế – xã hội Tây Ninh phát triển.

Xem thêm: Nhật Nam Group Phát Triển Quỹ Đất Buôn Ma Thuột 2022 – 2023

Giao thông kết nối với các tỉnh, thành lớn - bất động sản Tây Ninh
Giao thông kết nối với các tỉnh, thành lớn – bất động sản Tây Ninh

Đặc biệt nhất là hạ tầng giao thông được tỉnh Tây Ninh quan tâm đầu tư đồng bộ. Kết nối liên tỉnh nhằm phục vụ phát triển công nghiệp, nông nghiệp, đô thị và du lịch.

Các dự án tại tỉnh được triển khai, những nhà đầu tư lớn đổ về sẽ góp phần tháo gỡ các nút thắt về hạ tầng giao thông kiềm chế sự phát triển của Tây Ninh trong thời gian qua. Và theo đó mà tạo động lực thúc đẩy phát triển nền kinh tế – xã hội của tỉnh và cả vùng Đông Nam Bộ.

Khu dân cư đô thị sở hữu nhiều lợi thế khai thác

Tây Ninh là một trong những tỉnh trọng điểm của khu vực phía Nam. Đóng vai trò khá quan trọng đối với sự phát triển kinh tế – xã hội toàn vùng.Được sự quan tâm rất lớn từ Đảng và Nhà nước cùng với những dự án quy mô đang được triển khai. Các chuyên gia đánh giá một bất động sản tiềm năng với 3 yếu tố bao gồm: vị trí, quy hoạch và pháp lý của nó.

Đặc biệt hơn nữa với những thành phố có nhiều tiềm năng như Tây Ninh, vị trí của 1 dự án càng được coi là then chốt để thu hút nguồn khách. 

Khu dân cư đô thị sở hữu nhiều lợi thế khai thác
Khu dân cư đô thị sở hữu nhiều lợi thế khai thác

Một trong những khu đô cư sở hữu nhiều lợi thế nhất phải nói đến là khu đô thị tại phường 3.TP Tây Ninh sở hữu vị trí ngay trung tâm thành phố. Gần kề các khu hành chính, bệnh viện, trường học… Đáp ứng mọi nhu cầu đối với cư dân muốn sống tại khu đô thị này.

Và việc liên kết từ khu dân cư đến các điểm du lịch nổi tiếng như: Khu du lịch núi Bà Đen, Dầu Tiếng, Điện Bà Linh Sơn Thánh Mẫu,.. chỉ với 20 phút đến 30 phút. Vì vậy, nếu với mục đích cho thuê, đây cũng là kênh đầu tư tiềm năng sinh lời lâu dài theo sự bứt phá của du lịch Tây Ninh trong tương lai sắp tới.

Du lịch mở cửa trở lại, thị trường bất động sản hoạt động

Du lịch Tây Ninh, thị trường bất động sản hoạt động
Du lịch Tây Ninh, thị trường bất động sản hoạt động

Trải qua gần 2 năm “đóng băng”. Ngành du lịch trong thời gian gần đây đang cho thấy được nhiều dấu hiệu phục hồi tích cực. Khi nhiều dịch vụ quay trở lại hoạt động và các đường bay trong nước được nối lại.

Du lịch Việt Nam cùng với Du lịch Tây Ninh đã sẵn sàng mở cửa đón khách trong và ngoài nước.Khiến cho thị trường bất động sản lưu trú sôi động hơn bao giờ hết.Đà phục hồi của ngành du lịch đang dầm trở nên rõ rệt nhất khi bước sang những ngày đầu năm 2022.

Theo như số liệu của Tổng cục Du lịch, với 9 ngày nghỉ lễ Tết Nguyên Đán 2022.Đã đón và phục vụ hơn 6,1 triệu lượt du khách nội địa và thu về lượng doanh thu ước tính đạt hơn 25.000 tỷ.Những con số “biết nói” này cũng phần nào thể hiện nhu cầu di chuyển cao của mọi người. Cũng như triển vọng bật dậy của ngành du lịch nhờ yếu tố nội địa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.