5 tỷ đầu tư gì khi thị trường bất động sản đang phục hồi

5 tỷ đầu tư gì
Đánh giá bài viết

Bước vào giai đoạn bình thường hóa thì nền kinh tế đang có dấu hiệu phục hồi trở lại. Vậy nếu đang có 5 tỷ đầu tư gì để sinh lời thời điểm này? Tất nhiên là đầu tư vào bất động sản rồi. Vì hiện tại thị trường nay đang có quá trình phục hồi và phát triển vô cùng mạnh mẽ. Hãy cùng Baodautubds24h.com tìm hiểu cách đầu tư bất động sản hiệu quả với 5 tỷ nhé.

5 tỷ đầu tư gì khi thị trường bất động sản đang phục hồi

Biến động tình hình cung cầu của thị trường bất động sản

Để khiến bất động sản trở thành phương án hoàn hảo cho bài toán “5 tỷ đầu tư gì?”. Thì trước tiên chúng ta phải tìm hiểu về tình hình của thị trường này đã. Hiên tại tình hình cung cầu của thị trường bất động sản đã có rất nhiều thay đổi biến động đáng chú ý. Do ảnh hưởng hậu Covid 19 mà nguồn cung ứng của ngành bất động sản trở nên khan hiếm. Nhu cầu của thị trường thì lại tăng cao, nhờ các biện pháp hỗ trợ từ chính phủ và quy chế hạ mức lãi suất cho vay. Hai sự biến động trên đã khiến giá thị trường bất động sản tăng mạnh.

Biến động tình hình cung cầu của thị trường bất động sản

  • Mô hình đất nền; Đất ven đô; Đất công nghiệp có mức tăng vào khoảng 5 – hơn 60%.
  • Mô hình chung cư giá rẻ; Chung cư cao cấp; Khách sạn hạng sang; Văn phòng cho thuê thì đạt mức tương đương cao và mức tăng từ khoảng 5 – hơn 40%.
  • Cuối cùng là mô hình đất nông nghiệp cũng mức tăng từ 5 – hơn 40%.

Đọc thêm thông tin về BĐS: Tối ưu vốn 2 tỷ nên mua chung cư hay nhà đất?

5 tỷ đầu tư gì? – Những xu hướng đầu tư bất động sản 2022

Sở hữu 5 tỷ đầu gì khi tham gia thị trường bất động sản để sinh lời hiệu quả nhất? Sau đây là những mô hình đầu tư lọt top nổi bật của ngành bất động sản.

5 tỷ đầu tư gì? - Những xu hướng đầu tư bất động sản 2022

Có nên đầu tư vào bất động sản nhà tái định cư ở thời điểm này?

Có 5 tỷ nên đầu tư gì ở thời điểm này? Mô hình bất động sản nhà tái định cư đang là cơn sốt thu hút khách hàng nên rất xứng đáng để đầu tư ngay từ bây giờ. Vậy bất động sản nhà tái định cư là gì? Nhà ở tái định cư dành cho đối tượng khách hàng được hưởng chế độ nhà ở đền bù từ chủ doanh nghiệp hay nhà nước. Vì nhà hoặc đất đai của họ đã bị thu hồi nhằm phục vụ cho dự án xây dựng nào đó theo khoản 6 Điều 3 Luật Nhà năm 2014.

Có nên đầu tư vào bất động sản nhà tái định cư ở thời điểm này?

Bất động sản nhà tái định cư được chia ra làm rất nhiều phân loại khác nhau. Và những phân loại cụ thể ấy thường dựa vào các yếu tố như: Hình thức tái định cư; Nguyện vọng của người dân; Tính chất bắt buộc hoặc tự nguyện. Hiện nay các dự án quy hoạch ngày càng nhiều, kéo theo nhu cầu về nhà ở tái định cư tăng cao. Vậy đầu tư vào mô hình bất động sản nhà ở tái định cư thời điểm này rất hợp lý. 

5 tỷ đầu tư gì – Phân khúc của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng có gì đặc biệt?

Có 5 tỷ nên đầu tư gì cho hợp xu hướng năm nay? Mô hình bất động sản nghỉ dưỡng xứng đáng là xu hướng đầu tư 2022 bởi tốc độ phát triển mạnh mẽ nhất trong ngành. Vậy bất động sản nghỉ dưỡng có những phân khúc nào? Cách khai thác đầu tư mô hình này ra sao để phù hợp với 5 tỷ? Bất động sản nghỉ dưỡng là mô hình được xây dựng bên trong các khu nghỉ dưỡng. Nhằm phục vụ cơ sở vật chất cho ngành du lịch và nghỉ dưỡng.

Phân khúc của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng có gì đặc biệt?

Đặc điểm đầu tư cho từng phân khúc của mô hình này như sau:

  • Đối với phân khúc cao cấp, hãy đầu tư vào khu vực như: Đà Nẵng; Phú Quốc; Khánh Hòa;… Vì nơi này thu hút lượng lớn khách du dịch hạn sang từ trong và ngoài nước. Những mô hình có thể đầu tư xây dựng là: Khách sạn, nhà hàng 5*; Sòng bài; Sân golf; Khu nghỉ dưỡng riêng biệt cao cấp; Spa dịch vụ cao cấp;… 
  • Đối với phân khúc tầm trung thậm chí là bình dân, hãy đầu tư vào các khu vực ven những thành phố biển nổi tiếng như: Nha Trang; Vũng Tàu; Mũi Né; Hạ Long;… Và với vốn 5 tỷ bạn cũng có thể đầu tư các khu nghỉ dưỡng ngay trong nội thành Hồ Chí Minh hay thủ đô Hà Nội. Những người thu nhập dưới 15 triệu 1 tháng họ sẽ chỉ rảnh vào cuối tuần. Để có nhiều thời gian nghỉ ngơi thì các khu nghỉ dưỡng với view sông Sài Gòn đẹp có đầy đủ tiện ích như: Hồ bơi; Quán bar; Nhà hàng;… Sẽ là lựa chọn được họ ưu tiên.

Xem thêm các phân khúc khác: Có 2 Tỷ nên đầu tư gì? Phân Khúc Bất Động Sản Nào Sinh Lời Ổn Định?

Có 5 tỷ nên đầu tư gì? – Đầu tư vào bất động sản khu công nghiệp ư?

Bất động sản khu công nghiệp, mô hình dự án xây dựng cơ sở vật chất cho các khu công nghiệp với mục đích phục vụ ngành công nghiệp sản xuất. Vậy mô hình này có xứng đáng là một đáp án đúng đắn cho bài toán “Có 5 tỷ đầu tư gì?”. Trên thực tế khi các dự án đầu tư ngày càng nhiều mà nguồn cung ứng cho mô hình bất động sản khu công nghiệp lại còn khan hiếm. Nên có thể nói đầu tư vào thị trường này ở thời điểm hiện tại là vô cùng sáng suốt.

Có 5 tỷ nên đầu tư gì? - Đầu tư vào bất động sản khu công nghiệp ư?

Hiện nay, các khu công nghiệp theo mô hình truyền thống đã không còn thu hút doanh nghiệp. Vậy muốn đầu tư vào mô hình này thì phải chuyển đổi xây dựng sang mô hình khu công nghiệp hiện đại, cụ thể như sau:

  • Chuyển đổi từ nhà xưởng mặt đất thành nhà xưởng cao tầng. Với chuyển đổi này không chỉ thu về lợi nhuận cao hơn mà còn nâng cao hiệu quả sử dụng đất.
  • Chuyển các bộ phận thương mại, dịch vụ hay cụm công nghệ cao về gần với khu đô thị hiện đại. Nhằm mục đích tăng tính cạnh tranh, thu hút khách hàng.

Xu hướng khu đô thị vệ tinh dẫn dắt toàn thị trường bất động sản

Có 5 tỷ đầu tư gì để tức thời hiệu quả? Với tình trạng quá tải dân cư như thành phố Hồ Chí Minh hay thủ đô Hà Nội. Thì việc ứng dụng khu đô thị vệ tinh sẽ là giải pháp tất yếu nhằm giảm bớt gánh nặng cho các khu vực quá tải dân cư. Vậy khu đô thị vệ tinh là gì? Nó có phù hợp với vốn đầu tư 5 tỷ? Khu đô thị vệ tinh là mô hình các thị trấn,  xã hoặc thành phố có quy mô nhỏ hơn và nằm liền kề với thành phố lớn. Các khu đô thị vệ tinh thường được quy hoặc với định hướng phát triển và chức năng riêng.

Xu hướng khu đô thị vệ tinh dẫn dắt toàn thị trường bất động sản

Sau đây là liệt kê những dự án khu đô thị vệ tinh có tiềm năng xứng đáng để bạn bỏ vốn đầu tư ngay từ bây giờ. 

  • Khu đô thị  Aqua City, theo hướng sinh thái mang lại cuộc sống yên bình trong lành cho dân cư. Aqua City thuộc xã Long Hưng, một vị trí đắc địa ngay trung tâm tp.Biên Hòa ( Đồng Nai).
  • Khu đô thị cao cấp Waterpoint thuộc huyện Bến Lức (Long An) có vai trò kết nối tp.Hồ Chí Minh với toàn thể Tây Nam Bộ. Dự án này được nhận định sẽ đạt kết quả ứng dụng phát triển sầm uất nhất khu vực phía Nam.
  • Khu đô thị Centa City nằm giữa lòng tp.Từ Sơn chỉ cách khu tâm tp.Hà Nội 12km. Centa City có quy mô rất hoành tráng từ cơ sở hạ tầng, giao thông hiện đại đến không gian xanh cùng nhiều tiện ích cao cấp.

Hợp tác cùng Bất động sản Nhật Nam, lựa chọn sáng suốt cho vốn đầu tư 5 tỷ!

Các gói đầu tư đa dạng chỉ từ 20 triệu đến vài chục tỷ của Bất động sản Nhật Nam đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản. Nhật Nam là công ty hoạt động đa lĩnh vực nhưng trọng tâm nhất vẫn là bất động sản với quy mô trãi dài khắp nước. Sỡ dĩ Nhật Nam “so hot” là vì có mức lợi nhuận cao hơn so với những mô hình khác rất nhiều. Vậy 5 tỷ đầu tư gì? Gói đầu tư với vốn 5 tỷ của Bất động sản Nhật Nam là phương án hoàn hảo dành cho bạn. Cụ thể sau 24 tháng kết thúc hợp đầu thì khoảng tiền bạn thu về lên đến 8 tỷ 400 triệu. Hơn hết, mức lợi nhuận mỗi ngày là 17 triệu 500 ngàn sẽ được gửi về trực tiếp thẻ ATM của bạn.

Hợp tác cùng Bất động sản Nhật Nam, lựa chọn sáng suốt cho vốn đầu tư 5 tỷ!

Trên thực tế đã có rất nhiều người hợp tác cùng các gói đầu tư của Bất động sản Nhật Nam và được hưởng mức lợi nhuận siêu khủng. Những kênh truyền thông lớn cũng nhiều lần lên bài về sự uy tín, hiệu quả trong đầu tư mà Nhật Nam mang lại như: Đài HTV; Đài VOV; Báo Thanh Niên; Báo Pháp Luật;… Và chính bạn cũng sẽ cảm nhận được độ uy tín ấy khi hợp tác đầu tư cùng Bất động sản Nhật Nam ngay hôm nay.

Lời kết

Baodautubds24h.com đã liệt kê cho bạn những mô hình đầu tư hot hit của ngành bất động sản hiện nay. Mong là bài viết sẽ giúp bạn chọn được đáp án hoàn hảo nhất cho bài toán đau đầu  “Có 5 tỷ đầu tư gì?”. Chúc bạn nhiều sức khỏe luôn vui vẻ và sớm thành công trên con đường đầu tư nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.