300 triệu có mua nhà được không? Cách mua nhà chỉ với 300 triệu

300 triệu mua nhà được không
5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay 300 triệu vẫn là một số tiền lớn. Nhưng nếu có 300 triệu mua nhà được không? Quy tình mua như thế nào? Cùng Baodautubds24h.com đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé.

300 triệu có mua nhà được không? Cách mua nhà chỉ với 300 triệu

Làm sao để mua nhà khi chỉ có 300 triệu?

Khi chỉ có trong tay 300 triệu mua nhà được không? Nhiều người sẽ cho rằng chuyện này là không thể. Đúng! Bạn không thể mua đứt một ngôi nhà ngay lập tức với 300 triệu nhưng không phải không có cách. Sau đây chúng tôi sẻ chia sẻ phương pháp giúp bạn sở hữu ngay một căn nhà khi chỉ mới tích góp được có 300 triệu.

Làm sao để mua nhà khi chỉ có 300 triệu?

Thực hiện vay trả góp khi chỉ có 300 triệu mua nhà được không?

Rất nhiều người dân thắc mắc 300 triệu mua nhà được không? Hoàn toàn có thể khi ứng dụng hình thức vay trả góp để mua nhà. Hình thức vay trả góp để mua nhà rất phù hợp với những người có thu nhập ổn định. Theo tình hình giá bất động sản hiện nay, bạn cần thêm một khoảng vay hơn tỷ thì mới có nhiều lựa chọn khi mua nhà.

Thực hiện vay trả góp khi chỉ có 300 triệu mua nhà được không?

Có nên mua nhà bằng hình thức vay trả góp?

Vay thế chấp trả góp là phương án hữu ích cho bài toán “300 triệu mua nhà được không?” của bạn. Nhưng thật sự bạn có phù hợp mua nhà trả góp không? Điều này phụ thuộc rất nhiều vào thu nhập cũng như đặc điểm gia đình bạn. Ví dụ bạn muốn mua ngôi nhà hoặc căn chung cư có giá từ 1,5 – 2 tỷ. Thì phải vay một khoản nợ gần tỷ rưỡi và trả góp trong 30 năm, vậy trung bình phải trả 20 triệu/tháng. Suy ra tối thiểu thu nhập của gia đình bạn phải trên 30 triệu/tháng. Nhưng nếu thu nhập của gia đình bạn dưới 30 triệu/tháng thì vẫn có thể chọn những khoản vay dài hạn hơn để giảm số tiền phải trả mỗi tháng xuống.

Có nên mua nhà bằng hình thức vay trả góp?

Điều tiếp theo nên cân nhắc khi lựa chọn vay thế chấp trả góp chính là giá và giấy tờ pháp lý của căn nhà bạn mua. Mô hình nhà ở mặt đất, có giá rất thất thường và còn thuộc sở hữu cá nhân nên rất khó để xác minh pháp lý. Còn đối với mô hình căn hộ chung cư, nhất là khi mua từ dự án thì giá sẽ rất mềm. Vấn đề pháp lý của dự án chung cư cũng dễ xác minh hơn. Sau đây là top dự án chung cư có giá mềm và nhiều tiện ích mà bạn nên biết:

  • Dự án Conic Riverside (tp.Hồ Chí Minh), diện tích 50m2/căn hộ, giá bán 1.5 tỷ/căn.
  • Dự án Vinhomes Ocean Park (tp. Hà Nội), diện tích 55m2/căn hộ, giá bán 1.6 tỷ/căn.

Xem thêm: Đầu tư an toàn bền vững và những sai lầm dễ mắc phải mà bạn cần biết

Đặc điểm hạn mức và lãi suất khi vay trả góp mua nhà tại các ngân hàng hiện nay

Chúng ta đã tìm được hướng giải quyết cho các vấn đề: Với 300 triệu mua nhà được không? Có 300 triệu nên mua nhà không? Câu trả lời là có, hướng giải quyết chính là vay trả góp. Khi vay trả góp ngoài thời gian thanh toán nợ dứt điểm ra thì vấn đề hạn mức vay và lãi suất cũng rất được quan tâm. 

Đặc điểm hạn mức và lãi suất khi vay trả góp mua nhà tại các ngân hàng hiện nay
Đặc điệm lãi suất tại một số ngân hàng hiện nay

Vậy đặc điểm hạn mức vay và cách tính lãi suất khi vay trả góp mua nhà ra sao? Trước tiên bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ pháp lý theo quy định để có thể tiến hành vay. Sau đó ngân hàng sẽ kiểm tra điểm tín dụng, xem xét thu nhập của bạn và tư vấn hạn mức vay cũng như lãi suất. Hạn mức vay thường sẽ rơi từ 60 – 80% giá trị tài sản thế chấp của bạn. Và lãi suất thường từ 5 – 8% / 1 năm tùy vào dư nợ của bạn. Cách tính lãi suất cũng rất đơn giản như sau:

  • Số tiền gốc hàng tháng sẽ bằng số tiền tổng vay chia cho tổng số tháng.
  • Tiền Lãi sẽ bằng dư nợ giảm dần nhân cho hệ số lãi hiện tại.

Kiếm thêm tiền mua nhà với hoạt động kinh doanh online ngoài giờ? 

Không vay trả góp mà chỉ có 300 triệu mua nhà được không? Tất nhiên vẫn có cách khác để sở hữu một căn nhà mà không cần làm con nợ của ngân hàng. Chính là bỏ vốn kinh doanh online sau giờ làm để nâng cao khoản tiền tích góp mua nhà của bạn. 

Kiếm thêm tiền mua nhà với hoạt động kinh doanh online ngoài giờ? 

Mô hình kinh doanh online các mặt hàng từ: Quần áo; Đồ gia dụng; Thực phẩm chất năng;.. là cách kiếm thêm thu nhập sau giờ tan làm hiệu quả dành cho bạn. Hãy tìm những mặt hàng mà bạn thật sự yêu thích và am hiểu để kinh doanh. Với 300 triệu mà không phải chi các khoản mặt bằng hay nhân viên thì bạn dư sức nhập những mặt hàng siêu hot về bán. Hoạt động kinh doanh online sẽ không tiêu tốn nhiều thời gian hay làm ảnh hưởng công việc chính của bạn. Điều bạn cần làm là đăng bài, tư vấn khách, chốt đơn, gói hàng và hẹn shipper đến lấy đơn mà thôi.

Đầu tư tài chính để tích góp thêm tiền mua nhà?

Ngoài việc kinh doanh làm thêm sau giờ làm và vay mượn thì còn phương án nào khác cho bài toán “300 triệu mua nhà được không?”. Nếu hai hoạt động trên vẫn chưa thật sự phù hợp với bạn thì chắc chắn mô hình đầu tư tài chính với 300 triệu sẽ làm bạn hứng thú. Vậy đầu tư tài chính là gì? Đặc điểm thật sự của nó như thế nào? Đầu tư tài chính một hình thức sử dụng số vốn 300 triệu của bạn đầu tư vào hoạt động của các dự án, cá nhân, hoặc doanh nghiệp nào đó. Đặc điểm của đầu tư tài chính là sinh lời thu động dựa trên số vốn bỏ ra ban đầu.

Đầu tư tài chính để tích góp thêm tiền mua nhà?

Có rất nhiều mô hình đầu tư tài chính khác nhau trên cả thị trường thật và nền tảng ảo. Việc lựa chọn tham gia mô hình đầu tư tài chính nào là phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Nếu bạn là một người quá bận rộn lại không thích rủi ro cao thì gửi tiết ngân hàng sinh lời hoặc tích lũy giao dịch vàng sẽ phù hợp với bạn. Còn nếu bạn là một người ham học hỏi, mong muốn có được số tiền lời x5 x6 lần vốn một cách nhanh chóng. Và không ngại cảm giác mạo hiểm rủi ro cao thì nên đầu tư vào Crypto. Thị trường Crypto sẽ giúp bạn giàu ngay sau một đêm nhưng cũng có thể sẽ mất trắng tất cả sau một khắc. 

>>> Kinh nghiệm đầu tư nhà đất dựa trên đánh giá của bản thân

Bất động sản Nhật Nam sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi ”300 triệu mua nhà được không?”

Bất động sản Nhật Nam đang là xu hướng đầu tư rất hot. Đầu tư vào Nhật Nam chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin trả lời “ĐƯỢC CHỨ!” khi bị hỏi “300 triệu mua nhà được không?”. Nhật Nam có quy mô hoạt động trải dài khắp cả nước. Công ty có các gói đầu tư từ 20 triệu đến vài chục tỷ, phù hợp với mọi khách hàng. Dù vốn ít hay nhiều thì sau 24 tháng kết thúc hợp đồng bạn vẫn nhận được tiền lời khủng hơn những mô hình đầu tư khác rất nhiều. Cụ thể khi đầu tư 300 triệu bạn sẽ nhận về tận 504 triệu, bạn cũng sẽ không phải ngóng tiền về. Vì lợi nhuận được gửi mỗi ngày vào thẳng thẻ ATM của bạn tận 1 triệu 50 ngàn.

Bất động sản Nhật Nam - Xu hướng đầu tư tối ưu, hiệu quả

Mọi khách hàng của Nhật Nam, đều hài lòng về sự hiệu quả, an toàn khi đầu tư vào công ty. Sự uy tín ấy còn được rất nhiều đài báo đưa tin công nhận như: VOV; HTV; Báo Pháp Luật; Báo Thanh Niên;… Và chính bạn cũng sẽ cảm nhận được tín chất hiệu quả và an toàn khi hợp tác cùng Nhật Nam ngay hôm nay! Bất động sản Nhật Nam sẽ tối ưu hóa mọi vấn đề đầu tư giúp bạn.

Lời kết

Baodautubds24h.com đã cập nhật mọi lưu ý cũng như mô hình kinh doanh giúp bạn kiếm thêm thu nhập mua nhà. Mong bài viết này sẽ giúp bạn tìm được cách gỡ nút thắt vấn đề cho “Có 300 triệu mua nhà được không?” của mình. Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.